Google ra mắt trang web thời trang

(SGGPO).- Tân Hoa xã đưa tin, trang web tìm kiếm Google vừa ra mắt một trang web mới ở địa chỉ www.boutiques.com. Theo Giám đốc quản lý sản phẩm Google, Munjal Shah, khác với cách thức mua sắm hàng hóa thông thường trên mạng, trang mua sắm thời trang của Google sẽ giúp người mua tìm kiếm và phát hiện các mặt hàng phù hợp với thị hiếu.

 

Với địa chỉ mua sắm trên, người sử dụng có thể tìm kiếm và phát hiện các mặt hàng thời trang bằng cách tạo ra cửa hàng trực tuyến riêng của họ hoặc thông qua việc thu thập danh sách các cửa hàng thời trang nổi tiếng, hoặc theo xu hướng thiết kế của các nhà thiết kế và những người viết nhật ký điện tử về lĩnh vực thời trang. Người sử dụng có thể lọc các kết quả tìm kiếm bằng cách phân loại, hình chiếu, nền, màu sắc và kích cỡ của món hàng.

Trang web hiện tại chỉ hoạt động tại Mỹ và chuyên thời trang nữ.

P.Nam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm khẩu trang từ graphene oxit và nano bạc, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn chặn lây nhiễm virus và tái sử dụng được. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sẵn sàng hợp tác, chuyển giao “Robot Call” phòng chống dịch Covid-19

Để góp phần khống chế, kiểm soát dịch Covid-19, ứng dụng CNTT là xu hướng tất yếu, nhất là với công tác truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết người nhiễm bệnh. Trong số công nghệ để truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết hiện nay, mô hình "Robot Call" là một điển hình, được ứng dụng thành công tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM và gần đây nhất là tại Nghệ An.  

Thị trường - chính sách