Hà Giang: Sập mỏ đá, 2 người tử vong

Sáng 21-4, ông Dương Tiến Son, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, cho biết các nạn nhân trong vụ sập mỏ đá ở thôn Vĩnh Gia, xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang đã được đưa về quê an táng, mỗi gia đình được hỗ trợ 5 triệu đồng. Chính quyền địa phương cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Trước đó, trưa 20-4, tại mỏ đá thôn Vĩnh Gia, xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, đã xảy ra vụ sập mỏ đá khiến 2 người tử vong tại chỗ là anh Đinh Xuân Nghĩa (33 tuổi, quê xã Kiêu Sơn, Đoan Hùng, Phú Thọ) và anh Trần Văn Bắc (38 tuổi, quê xã Phúc Thịnh, Sơn Dương, Tuyên Quang).

MINH TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các con bạc tại hiện trường

Phá trường gà với hàng trăm con bạc ở quận 6

Một sòng bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền quy tụ hàng trăm người tham gia ở khu đất trống trên đường Võ Văn Kiệt, quận 6, TPHCM vừa được Công an TPHCM triệt phá vào chiều ngày 25-9.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án