Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhà 3 tầng, một người bị thương nặng

(SGGPO).- Trưa nay, 21-2, tại số 4, ngách 389/80, đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã xảy ra vụ hỏa hoạn, thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng và làm một người bị thương nặng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã có mặt để dập tắt đám cháy, nhưng do vị trí ngôi nhà nằm sâu trong hẻm nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn, phải mất hơn một giờ đồng hồ các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy mới khống chế được ngọn lửa. Toàn bộ tài sản ở tầng 2 và tầng 3 của căn nhà đã bị cháy hoàn toàn.

Khi đám cháy bùng phát trong nhà có hai người, trong đó cụ bà tên Minh đã được cứu ra khỏi đám cháy; người còn lại tên Nguyễn Trung Hải, 32 tuổi (con trai chủ nhà) bị thương khá nặng, phải đi cấp cứu tại bệnh viện E.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

NGUYÊN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không để xảy ra cháy, nổ nghiêm trọng dịp Tết Nguyên đán

Bộ Công an vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 7 tháng thực hiện cao điểm về tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh để đánh giá kết quả bước đầu thực hiện, rút kinh nghiệm và triển khai các biện pháp thực hiện cao điểm hiệu quả hơn nữa trong thời gian tiếp theo. 

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

TPHCM chuyển đổi hơn 901ha đất lúa

Giám đốc Sở TN-MT Nguyễn Toàn Thắng vừa cho biết, trên cơ sở đề xuất của UBND quận, huyện và TP Thủ Đức, sở vừa có văn bản báo cáo UBND TPHCM trình HĐND TPHCM thông qua danh mục dự án thu hồi đất, dự án chuyển mục đích đất trồng lúa trên địa bàn thành phố.

Phát triển bền vững

Tập đoàn Generali kinh doanh xuất sắc 9 tháng đầu 2021


Thông tin từ Tập đoàn Generali, lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh tăng trưởng tốt, đạt 4,4 tỷ EUR (tăng 10% so với cùng kỳ năm 2020), nhờ vào đóng góp tích cực từ mảng bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và các hoạt động kinh doanh khác. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Thêm 30 triệu USD để Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu

Cùng với dự án 30 triệu USD để hỗ trợ thích ứng biến đổi khí hậu tại 28 tỉnh ven biển Việt Nam, ngày 15-10, Quỹ Khí hậu xanh (GCF) thông qua UNDP và Bộ NN-PTNT đã khởi động thêm dự án 30 triệu USD để xây dựng gần 1.200 ao thích ứng biến đổi khí hậu tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.