Hà Nội tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc năm 2020

SGGP
Ngày 7-9, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2020.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao bằng khen cho các thủ khoa xuất sắc. Ảnh: CAND

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao bằng khen cho các thủ khoa xuất sắc. Ảnh: CAND

Tại buổi lễ, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội và ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn đã trao bằng khen cho các thủ khoa năm 2020.

Phát huy truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài, 17 năm qua, Hà Nội đã vinh danh 1.791 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Sau khi được tuyên dương, các thủ khoa đã và đang phát huy vai trò của mình trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, cống hiến sức trẻ, trí tuệ, tâm huyết vào sự phát triển của thủ đô và mọi miền của Tổ quốc.

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

EMG Education ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn giáo dục Pearson

Tập đoàn Giáo dục EMG Education vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Tập đoàn giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên cấp cao của Quốc hội và Chính phủ hai nước. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />