Hai du khách tử nạn tại thác Hang Cọp

(SGGPO).- Chiều 23-2, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 2 người tử nạn tại thác Hang Cọp thuộc địa bàn xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Trước đó, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một nhóm du khách người nước ngoài cùng hướng dẫn viên người Việt đã vào thác Hang Cọp chơi môn thể thao mạo hiểm đu dây vượt thác.

Trong lúc chơi không may xảy ra tai nạn khiến 2 người gồm 1 người nước ngoài và 1 người Việt thiệt mạng.

 Thác Hang Cọp - nơi xảy ra vụ tai nạn

Sau khi nhận được tin báo, ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn. Đến khoảng 14 giờ, thi thể 2 nạn nhân đã được phát hiện và đưa khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đưa thi thể người bị nạn ra khỏi hiện trường

Được biết, thác Hang Cọp có độ cao 50m, nằm cách khu dân cư khoảng 3km, thuộc sở hữu của một công ty tư nhân nhưng đã bị bỏ hoang nhiều tháng qua. Hiện danh tính của các nạn nhận vẫn chưa được xác định. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.