2 vụ cháy tại TPHCM

Hai người bị thiệt mạng

(SGGPO). – 8 giờ 10 phút sáng nay 22-11, hộp đấu nối cáp điện trước số nhà 92 An Dương Vương phường 9, quận 5 – TPHCM đột nhiên bốc cháy khi nhân viên điện lực đang sửa chữa (trong ảnh).

Nhân viên điện lực này đã kịp thời nhảy xuống nên không có tai nạn về người. Sau đó 5 phút, một tiếng nổ phát ra làm đứt đường dây hạ thế.

Người dân đã nhanh chóng giải phóng các xe máy khu vực xảy ra đám cháy. Một số người dân trong khu vực còn mang bình chữa cháy cá nhân ra dập tắt ngọn lửa, nhưng do hộp cáp gắn trên cao, nên 10 phút sau ngọn lửa mới được dập tắt.

* Cùng ngày một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà số 46 đường số 12, khu phố 4, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 
Theo tin ban đầu,có hai người bị thiệt mạng trong đám cháy này là anh Đoàn Văn Lại và Nguyễn Văn Then (đều sinh năm 1973, cùng trú tại ngôi nhà trên). Cả hai anh bị kẹt trong ngôi nhà và không chạy thoát kịp ra ngoài trong lúc ngọn lửa lan đi rất nhanh.

Lực lượng chữa cháy quận Thủ Đức cùng cảnh sát 113 có đến kịp thời ngăn chặn ngọn lửa không cho cháy lan sang các ngôi nhà lân cận và dập tắt hoàn toàn đám cháy trong khoảng một giờ. Toàn bộ căn nhà trên bị thiêu trụi.
 
Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn.

H.V-L.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.