Hai người mất tích tại hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương

SGGPO

Chiều ngày 16-2, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an TP.Thủ Dầu Một vẫn đang tiến hành tìm kiếm 2 người bị mất tích ở hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: X.A

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: X.A

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, 1 nhóm thanh niên đang tụ tập vui chơi bên hồ nước trong công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, một thanh niên trong nhóm đứng dậy nhảy xuống hồ; khi người này bơi ra giữa hồ thì bị đuối nước. Phát hiện sự việc, 1 thanh niên khác trong nhóm bơi ra ứng cứu cũng bị đuối nước.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đội người nhái đến hiện trường để ứng cứu.

Hai người mất tích tại hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: X.A.

Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân dưới hồ nước, là Tr. Đ. Q. (SN 1987), Ng. Q. V. (SN 1994, ngụ tỉnh Đắk Lắk).

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc là hồ nước sâu nằm trong công viên trung tâm của thành phố mới Bình Dương. Người dân thường tập trung đến đây để vui chơi; và mặc dù chính quyền đã cắm biển cảnh báo hồ sâu, nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bất chấp xuống hồ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.