Hai người mất tích tại hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương

SGGPO

Chiều ngày 16-2, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an TP.Thủ Dầu Một vẫn đang tiến hành tìm kiếm 2 người bị mất tích ở hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương.

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: X.A

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: X.A

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, 1 nhóm thanh niên đang tụ tập vui chơi bên hồ nước trong công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, một thanh niên trong nhóm đứng dậy nhảy xuống hồ; khi người này bơi ra giữa hồ thì bị đuối nước. Phát hiện sự việc, 1 thanh niên khác trong nhóm bơi ra ứng cứu cũng bị đuối nước.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã điều động đội người nhái đến hiện trường để ứng cứu.

Hai người mất tích tại hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương ảnh 1 Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: X.A.

Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân dưới hồ nước, là Tr. Đ. Q. (SN 1987), Ng. Q. V. (SN 1994, ngụ tỉnh Đắk Lắk).

Được biết, khu vực xảy ra vụ việc là hồ nước sâu nằm trong công viên trung tâm của thành phố mới Bình Dương. Người dân thường tập trung đến đây để vui chơi; và mặc dù chính quyền đã cắm biển cảnh báo hồ sâu, nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn bất chấp xuống hồ.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án