Hậu Giang đẩy mạnh xúc tiến đầu tư

SGGP
Tại buổi gặp gỡ các cơ quan đại diện, hiệp hội, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Tọa đàm giới thiệu Hậu Giang”, ông Đồng Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang cho biết, Hậu Giang sẽ tập trung cho xúc tiến đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp. 
Với định hướng chính là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp có giá trị gia tăng cao, phát triển bền vững và thích ứng biến đổi khí hậu, Hậu Giang tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến mục tiêu có trên 800 doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm thuế, tiền thuê đất, kịp thời tháo gỡ khó khăn, Hậu Giang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Dịp này, UBND tỉnh Hậu Giang đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam về hỗ trợ kêu gọi, xúc tiến đầu tư, cũng như Quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ký với Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM về công tác đối ngoại nhân dân nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư tại Hậu Giang trong năm 2018 và trong thời gian tới. 


VĨNH TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…

Thị trường

Siêu thị đua nhau khuyến mãi, kích cầu

Nhằm kích cầu mua sắm sau thời gian giãn cách, hầu hết hệ thống siêu thị tại TPHCM đồng loạt đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm, kèm theo quà tặng khá hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Lạt mùa hồng trái

Đà Lạt và các vùng lân cận có hàng trăm hécta trồng hồng ăn trái, sản lượng hàng nghìn tấn mỗi năm. Khi những cơn mưa cuối mùa dần thưa, người dân bắt đầu thu hoạch hồng để bán ăn tươi hoặc cung cấp cho các cơ sở chế biến hồng sấy trong vùng. 

Tự giới thiệu

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế