Hé lộ hình ảnh gai góc của “Hương Ga” trong vai nữ đặc nhiệm

(SGGPO).- Bộ phim hành động Truy sát vừa tung teaser trailer mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An, do Trương Ngọc Ánh thủ diễn.

Truy sát là bộ phim hình sự. kể về tổ đặc nhiệm của thiếu tá Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. Tuy có vẻ ngoài quyến rũ nhưng An An lại là người mạnh mẽ, quyết đoán trong hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm nhưng cô không hề chùn bước, quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng cho dù có thể phải trả giá bằng mạng sống.

Hình ảnh gai góc của Trương Ngọc Ánh trong vai nữ đặc nhiệm

Những phân cảnh được lựa chọn trong teaser trailer còn hé mở nhiều chi tiết hấp dẫn khác về bộ phim.

Người mẫu Vĩnh Thụy cũng tham gia một vai trong phim Truy sát

Tuy có vẻ ngoài quyến rũ nhưng An An (Trương Ngọc Ánh thủ diễn) lại là người mạnh mẽ, quyết đoán

Phim do đạo diễn Cường Ngô làm đạo diễn và đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa nhà sản xuất CJ Entertainment và TNA, nhà sản xuất phim Hương Ga. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 22-4.

LÂM AN - Ảnh: THÙY LINH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mùa hoa tìm lại mang đến sắc thái khác cho khán giả truyền hình

Tìm lại yêu thương

Là một màu sắc khác so với nhiều phim đang lên sóng truyền hình, Mùa hoa tìm lại mang đến câu chuyện gần gũi, quen thuộc và thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia, thấu hiểu.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Kịch truyền hình “Làm mẹ trên mạng“

Lúc 14 giờ 20 ngày 24-6, Đài Truyền hình TPHCM - HTV7 phát sóng chuyên mục Chuyện bốn mùa vở kịch Làm mẹ trên mạng (kịch bản: Phong Linh, biên tập: Nguyễn Minh Hải, đạo diễn dàn dựng: Hoàng Duẩn, đạo diễn truyền hình: NSƯT Lê Cường) mang thông điệp ý nghĩa về việc giáo dục con cái trong thời buổi công nghệ 4.0, xuất phát từ thực tế cuộc sống.

Sách và cuộc sống

Những đầu sách hữu ích nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6-2021, nhiều đơn vị đã giới thiệu đến độc giả nhiều ấn phẩm hữu ích, được xem là tài liệu quý dành cho những người làm trong ngành nghề báo chí, truyền thông cũng như rất phù hợp với các sinh viên đang theo học các ngành báo chí, truyền thông.

Sáng tác

Vợ chồng già

Hai tối nay, không nghe bố đòi uống rượu, bàn ăn đủ người là bố bưng bát lặng lẽ ăn, ăn xong đặt đũa xuống là bố về phòng sớm, chỉ dặn: Linh lát chở con về đi cẩn thận, đầu hẻm mới có cái ổ gà. Lúc chị ghé mắt nhìn thì nghe tiếng tivi nho nhỏ, bố ngồi bó gối trên giường đã mắc mùng. Mẹ bĩu môi, kệ ông ấy đi! Lại giở chứng giở quẻ gì đấy mà!