H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa trở lại với loạt ảnh thời trang trong bộ ảnh thực hiện cùng Ngô Bảo Ngọc - Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, danh hiệu mà H'Hen Niê cũng đã từng nhận được ở cuộc thi này trước đó. 
H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê và Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngô Bảo Ngọc 

H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 2
Những thiết kế thời trang mới của NTK Đỗ Long táo bạo với chất liệu bay bổng. Phần lớn thiết kế trong bộ sưu tập này được NTK nghiên cứu và khai thác từ kỹ thuật đan dây thủ công Macrame đang được rất nhiều nhà mốt lớn trên thế giới ưa chuộng.
Tuy là trang phục làm từ đan dây nhưng chất liệu cao cấp giúp các thiết kế có được độ chắc chắn và mềm mại phù hợp. BST có những tone màu bắt mắt, tôn lên những cá tính khác biệt của người mặc.
H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 3
H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc với thế mạnh hình thể đã thể hiện triệt để tinh thần phóng khoáng, vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ truyền tải được thông điệp thời trang mà NTK muốn gửi đến mọi người.

H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 5
H'Hen Niê quyến rũ, bay bổng với áo tắm lưới  ảnh 6

Đọc nhiều nhất

Quảng Bình: 10 năm trùng tu làm biến dạng đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh

Quảng Bình: 10 năm trùng tu làm biến dạng đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh

UBND huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) sau 10 năm trùng tu tôn tạo nhưng không bàn giao khiến người dân và địa phương khó khăn trong hành hương chiêm bái. Điều đáng nói, việc trùng tu đã làm biến dạng nhiều hạng mục của di tích này.

Phim

Thịnh hành hay chất lượng?

Câu chuyện về chương trình 2 ngày 1 đêm và phim hoạt hình Thỏ bảy màu: Thần bài miền Tây thay nhau nắm giữ “top trending” (xu hướng thịnh hành) trên YouTube những ngày qua, đặt ra vấn đề làm sao để đạt vị trí cao, đồng thời vẫn được lòng khán giả.

Âm nhạc

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.