Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng

SGGPO
Vừa qua, hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang tình yêu thương đến với cộng đồng. 

Đây là một trong những hoạt động quan trọng được tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chú trọng suốt nhiều năm qua. Bên cạnh các kế hoạch, dự án phát triển cá nhân, bản thân các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng nhận thức được sứ mệnh, vai trò đối với cộng đồng, xã hội.

Vì vậy, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên - mỗi người có những hoạt động khác nhau nhằm góp phần san sẻ, hỗ trợ cộng đồng trong việc khắc phục khó khăn do thiên tai bão lũ, cũng như quan tâm đến trẻ em và giáo dục.

Những ngày qua, ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa bão khiến các tỉnh miền Trung gặp nhiều khó khăn. Nhiều tổ chức, cá nhân tổ chức quyên góp, kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung, trong đó Hoa hậu Khánh Vân cũng không đứng ngoài cuộc. Không chỉ trực tiếp kêu gọi quyên góp, cô còn cùng Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thuý đến Thừa Thiên - Huế để trao quà và tiền mặt cho người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 1 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Lệ Hằng và người mẫu Lê Thúy đã đến miền Trung để hỗ trợ bà con 
Cụ thể, ngày 24 và 25-10, đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị ban ngành, tổ chức thăm và đến xã A Roàng, huyện A Lưới, trao 500 phần quà gồm 300 phần gạo, tiền mặt và 200 phần quà là cặp sách, vở, bánh kẹo, sữa…
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 4
Tại xã Hương An, huyện Hương Trà, đoàn trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, đoàn trao 500 phần quà tiền mặt cho người dân. Tổng số tiền đoàn trích ra từ quỹ kêu gọi là 200 triệu đồng.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Sau đại dịch Covid-19, người dân lại tiếp tục chiến đấu với mưa lũ. Những phần quà mà Vân và các thành viên trong đoàn mang đến, dù không có gì nhiều nhưng Vân hy vọng phần nào giúp mọi người có thêm chi phí khắc phục hậu quả sau lũ”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 5
Cùng với Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cũng gánh vác sứ mệnh thiện nguyện khác liên quan đến trẻ em và giáo dục.
Ngày 25-10, cô cùng đoàn thiện nguyện đã đến trường THCS Bình Hoà Tây, huyện Mộc Hoá, tỉnh Long An tổ chức chương trình “Học sinh nghèo và chiếc xe đạp”. Thay mặt đoàn, Á hậu Kim Duyên trao 20 chiếc xe đạp, 20 bộ dụng cụ học tập cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 6
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 7
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 8
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trao yêu thương với những hoạt động hỗ trợ cộng đồng ảnh 9
Á hậu Kim Duyên tâm sự: “Mùa mưa, việc đi lại của các em sẽ khó khăn hơn ngày thường rất nhiều. Với chiếc xe đạp, các em có thể di chuyển thuận tiện hơn. Ngoài ra, Duyên xin chúc các em có một năm học gặt hái nhiều bông hoa điểm 10”.

Sắp tới, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã lên kế hoạch tiếp tục hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh miền Trung. 

TÂM HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng trang thiết bị y tế, hàng hóa cho các cơ sở điều trị Covid-19

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng trang thiết bị y tế, hàng hóa cho các cơ sở điều trị Covid-19

Tính chung từ ngày 27-7 đến nay, các cá nhân, hội nhóm từ thiện trên đã chuyển đến Bệnh viện Hồi sức (Bệnh viện Ung bướu, cơ sở 2), Bệnh viện Chợ Rẫy, các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19... gần 200 ngàn khẩu trang y tế, 20 ngàn bộ đồ phòng hộ, hơn 6.000 bộ test nhanh Covid-19, gần 10 ngàn thùng mì, miến, phở ăn liền...

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 6 tuổi ung thư gan

Bé Mai Hồng Thảo Vy, 6 tuổi, con anh Mai Tiến Hoàng và chị Nguyễn Thị Hồng Phương (tổ 4, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã 4 năm chống chọi với u gan ác tính.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện