Hoa hậu Thùy Tiên trong thiết kế đậm hơi thở mùa hè của NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) Nguyễn Thúc Thùy Tiên tạo dáng quyến rũ bên bờ biển. Người đẹp diện loạt thiết kế mùa hè tươi mát từ BST Shadow của NTK Lê Thanh Hòa.

Đây là bộ ảnh campaign cho show diễn Shadow mà Lê Thanh Hòa dành nhiều tâm huyết. Lần này, anh kết hợp cùng Hoa hậu Thùy Tiên mang đến người hâm mộ những khung hình của thiên nhiên, thời trang tinh tế.

Hoa hậu Thùy Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên

Các trang phục được lấy cảm hứng từ trời mây cao vợi, nắng trong vắt và những kỷ niệm mùa hè đáng nhớ. NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ, mùa hè là mùa của nguồn năng lượng tươi mới và cả những kỷ niệm chợt ùa về. Chính cảm giác đan xen lạ lùng giữa cũ và mới đã mang đến cho anh những ý tưởng thú vị.

Với Shadow, Lê Thanh Hòa mang một sức sống hoàn toàn mới cho những thiết kế đầm lưới, váy xẻ tà hay sơ mi dáng rộng kinh điển. Khả năng sáng tạo tinh tế được phát huy giúp tạo nên dấu ấn riêng cho từng trang phục nhưng không hề tạo cảm giác quá “độc lạ" hay kén người mặc. Bộ sưu tập lần này còn được đánh giá cao về tính ứng dụng vì sự phong phú và đa dạng các kiểu dáng, phù hợp với những kỳ nghỉ dưỡng.

Sau những hé lộ đầu tiên, Shadow sẽ chính thức được trình làng trong show diễn cùng tên tại The Global City vào ngày 31-3 tới.

Tin cùng chuyên mục