Hỏa hoạn thiêu rụi trụ sở điện lực Lạc Dương (Lâm Đồng)

(SGGPO).- Khoảng 1 giờ 45 phút sáng nay, 14-11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) khiến trụ sở Điện lực Lạc Dương (thuộc Công ty Điện lực Lâm Đồng) bị thiêu rụi hoàn toàn.

Ông Nguyễn Đăng Hiền, Giám đốc Công ty Điện lực Lâm Đồng cho biết, ngay khi phát hiện ngọn lửa, nhân viên của Điện lực Lạc Dương đã điện báo cho PCCC. Tuy nhiên, do căn nhà này làm bằng gỗ nên khi lực lượng PCCC đến hiện trường thì nó đã bị thiêu rụi.

Toàn bộ tài sản trong nhà bị thiệt hại hoàn toàn, gồm: 10 bộ máy vi tính cùng bàn ghế, khoảng 200 bóng đèn Compact (thuộc chương trình cấp phát cho hộ nghèo), 30 công tơ điện dự phòng để thay thế cho khách hàng và một số dụng cụ, thiết bị khác.

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Cũng theo ông Hiền, do Chi nhánh Điện lực Lạc Dương vừa thành lập (trước đây là Tổ điện) nên lượng hồ sơ khách hàng lưu trữ không nhiều. Hiện đơn vị đang tạm thời thuê địa điểm giao dịch và tiến hành khôi phục số điện thoại để khách hàng tiện liên hệ.

Được biết, ngoài việc thiêu rụi căn nhà của Điện lực Lạc Dương, “bà hoả” còn lan sang một căn nhà bên cạnh và bị dập tắt trước khi đe dọa trụ sở Kho bạc nhà nước huyện Lạc Dương. Hiện Công an huyện Lạc Dương đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.  

Nam Viên

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.