Hoàng Yến bước vào giai đoạn “nước rút” chuẩn bị cho cuộc thi HHHV 2009

(SGGPO).- Ngày 4-7, Công ty cổ phần Hoàn Vũ, đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 cho biết, tại thời điểm này, người đẹp Hoàng Yến đang tham gia các khoá huấn luyện tích cực về kỹ năng, thể lực, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. 

Người đẹp Hoàng Yến với trang phục của NTK Công Trí. 

 
Hoàng Yến đã tham gia khoá huấn luyện kỹ năng của trường phát triển nhân cách và tài năng Jonh Robert Power. Tại đây, cô được trao dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông, kỹ năng trả lời và ứng xử, nghệ thuật thể hiện, trình diễn trước ống kính và máy quay.

Cạnh đó, cô cũng đang tích cực tham gia khoá đào tạo đặc biệt tại trường Anh ngữ Hội Việt Mỹ để có thể thể hiện khả năng trong một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh sắp tới.

 
Về thể lực, Hoàng Yến được chăm sóc bởi các chuyên gia dinh dưỡng và thể hình hàng đầu châu Á. Các chuyên gia đảm bảo cho Hoàng Yến có thể lực cao, duy trì phong độ ổn định lâu dài trong quá trình tham gia cuộc thi.

Với sự chuẩn bị khá chuyên nghiệp Công ty Hoàn Vũ, hy vọng Hoàng Yến sẽ đại diện cho sắc đẹp Việt Nam tỏa sáng tại cuộc thi HHHV 2009 diễn ra tại Atlantis- đảo Paradise thuộc quần đảo Bahamas bắt đầu từ 2-đến 23-8 tới.


MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật