Học sinh lớp 11 ở Long An bị đánh hội đồng đến chấn thương sọ não

Học sinh bị đánh là em N.B.K., lớp 11A1. Nguyên nhân ban đầu xác định, em K. có mâu thuẫn với bạn học lớp 10A1 và sau đó bị một nhóm người vây đánh bên ngoài khuôn viên trường.
Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An)
Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An)

Ngày 18-10, Công an TP Tân An, Long An cho biết, đang điều tra làm rõ vụ một học sinh lớp 11 thuộc Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An) bị nhóm người đánh chấn thương nặng phải đưa đi Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu.

Theo cơ quan công an, do vết thương quá nặng, chấn thương sọ não, chảy máu trong não, vỡ xoang hàm phải nên học sinh này được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) tiếp tục điều trị.

Theo báo cáo của Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Rành, khoảng 16 giờ 30 ngày 17-10, Ban giám hiệu nhà trường nhận được thông tin từ giáo viên báo là có học sinh đánh nhau bị chấn thương phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa Long An.

Theo đó, học sinh bị đánh là em N.B.K., lớp 11A1. Nguyên nhân ban đầu xác định, em K. có mâu thuẫn với bạn học lớp 10A1 và sau đó bị một nhóm người vây đánh bên ngoài khuôn viên trường.

Sở GD-ĐT tỉnh Long An đã chỉ đạo Ban giám hiệu Trường Nguyễn Văn Rành phối hợp với công an làm rõ vụ việc. Đồng thời, nhà trường phải cử giáo viên đến thăm hỏi học sinh bị đánh, động viên gia đình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục