Hỏi chuyện nữ nhân viên bị đánh, giám đốc bị chém trọng thương

SGGPO
Chiều 18-7, Công an TP Huế cho biết, đang xác minh vụ việc mà đại diện Công ty cổ phần VKSTAR trình báo và đề nghị điều tra xử lý một thanh niên xăm trổ (chưa rõ danh tính) chém trọng thương ông P.V.Q, là Giám đốc Phòng Nghệ thuật Công ty cổ phần VKSTAR.

Theo văn bản trình báo, vào khoảng 22 giờ ngày 17-7, chị T.T.H.N là nhân viên của Công ty cổ phần VKSTAR đến quán bánh gạo ở vỉa hè đường Bà Triệu, TP Huế để ăn bánh gạo, song quán này đã nghỉ phục vụ.

Chị N. ra vỉa hè quán lấy xe máy thì một đối tượng xăm trổ đầy mình xuất hiện yêu cầu trả tiền giữ xe. Cho rằng mình chỉ vào quán để ăn và để xe trước vỉa hè quán nên chị N. không trả tiền.

Hỏi chuyện nữ nhân viên bị đánh, Giám đốc doanh nghiệp bị chém trọng thương ảnh 1 Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Cự cãi qua lại, thanh niên xăm trổ đã đấm vào mặt chị N. Đúng lúc này, ông P.V.Q, đi ngang qua thấy chị N. ôm mặt khóc nên hỏi rõ chuyện thì đối tượng xăm trổ bỏ chạy.

Hơn 1 phút sau, đối tượng quay lại và dùng dao tấn công ông Q. khiến ông bị thương, phải chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế trong tình trạng bị mất nhiều máu...

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Asanzo trốn thuế hơn 40 tỷ đồng, chuyển điều tra xử lý hình sự

Ngày 16-10, Cục thuế TPHCM đã ký Quyết định 3731/QĐ-CT-TT-CHS chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự về hành vi trốn thuế đối với Công ty Cổ phần tập đoàn Asanzo (MST: 0314074316) cho Công an TPHCM và Bộ Công an.