Hội nghị biểu dương công tác viên cơ sở phòng chống HIV/AIDS

500 đại biểu, trong đó có 210 cán bộ, cộng tác viên cơ sở tiêu biểu toàn quốc và đại diện các bộ, ban, ngành, các tổ chức quốc tế... đã tham dự Hội nghị biểu dương cán bộ, cộng tác viên cơ sở tiêu biểu trong công tác phòng, chống HIV/AIDS do Bộ Y tế tổ chức tại Hà Nội ngày 20-12. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng kêu gọi các cấp, các ngành, các cán bộ, cộng tác viên kiên trì, bền bỉ hơn nữa trong các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS bởi đây là cuộc chiến cam go, lâu dài và cần có sự chung tay góp sức của toàn xã hội để hạn chế lây nhiễm và tiến tới đẩy lùi HIV/AIDS.

 TTXVN

  •  100 thanh niên nhận giải thưởng Lương Định Của lần IV năm 2009 

(SGGP).- Tối 20-12, tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao giải thưởng Lương Định Của lần IV năm 2009. 
 
Giải thưởng năm nay được trao cho 100 thanh niên giàu nghị lực, không cam chịu đói nghèo, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm và đã vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và cho đất nước, có thành tích đặc biệt xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ, phát triển ngành nghề, xây dựng nông thôn mới. 

 L.PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Lụi” công khai

- Ở Lâm Đồng mới xuất hiện mấy khu nhà mọc lên giữa đất rừng thông. Chỗ thì xây thành cụm kiên cố, chỗ lại dựng nhà sàn nhưng có móng bê tông cốt thép. Công trình đã bị phát hiện, và tới giờ địa phương lên tiếng rằng “sẽ cương quyết xử lý”.

Giao thông - Đô thị

Khai thác 2 đường băng tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất trước Tết Nguyên đán

Chiều 31-10, trong chuyến kiểm tra, làm việc về tiến độ 2 dự án sửa chữa, nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TPHCM), Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu các đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành 2 đường băng trước ngày 1-1-2021 để phục vụ người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán. 

Quy hoạch

Tin buồn