Hội thảo việc làm cho cho sinh viên Việt Nam tại Singapore

SGGP
Hội Sinh viên Việt Nam tại Singapore (VNYA) vừa tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến chủ đề “VNYA 2021 Career Fair” với sự tham gia của đại diện một số tập đoàn tại Việt Nam và hơn 600 sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam đến từ 13 quốc gia trên thế giới. 

Hội thảo việc làm cho cho sinh viên Việt Nam tại Singapore

Đây là chương trình được VNYA chuẩn bị trong vòng 2 tháng với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore nhằm kết nối và chia sẻ cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam tại Singapore và trên toàn thế giới có cái nhìn rõ ràng, tổng quan hơn về môi trường làm việc tương lai trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid-19.

Đại sứ Việt Nam tại Singapore, ông Mai Phước Dũng, hoan nghênh sáng kiến tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến của VNYA, xem đây là cơ hội bổ ích, nhất là các bạn sinh viên sắp ra trường, để kết nối các sinh viên với các nhà tuyển dụng trong nước.

Tại hội thảo, các bạn sinh viên, cựu sinh viên có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, có thêm thông tin hữu ích về xu hướng tuyển dụng, các chương trình thu hút nhân tài và có thêm kinh nghiệm trong xây dựng hồ sơ xin việc hay kinh nghiệm trả lời phỏng vấn trực tiếp.

CAO VĂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Nghiên cứu phát triển vaccine Covid-19 dạng xịt

Các nhà khoa học trên thế giới đang tích cực nghiên cứu vaccine Covid-19 dạng xịt mũi nhằm cung cấp khả năng miễn dịch trực tiếp đến khu vực dễ bị lây nhiễm nhất. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Chiến dịch tranh cử khó khăn

Trong bối cảnh tỷ lệ ủng hộ sụt giảm mạnh chỉ 5 tuần trước bầu cử Quốc hội, những người đứng đầu Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của Đức ngày 21-8 đã tổ chức một sự kiện đáng chú ý tại Trung tâm Tempodrom ở thủ đô Berlin nhằm thu hút sự ủng hộ của cử tri dành cho ứng cử viên thủ tướng chung của liên đảng: Chủ tịch CDU đồng thời là Thủ hiến bang Nordrhein-Westfalen, ông Armin Laschet.

Chuyện đó đây

Dùng chùm tia sáng phát Internet

Dùng cáp quang để truyền dẫn Internet từ lâu đã phổ biến trên thế giới. Mới đây, Công ty Alphabet X đã áp dụng công nghệ mới để truyền tải Internet tốc độ cao, tức cáp quang nhưng không có vỏ cáp.