Hôm nay bắt đầu cấp giấy phép lái xe qua mạng

(SGGP).- Ngày 2-12, thông tin từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, bắt đầu từ hôm nay 3-12, sẽ cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX) cho các trường hợp đăng ký qua mạng. Người đăng ký thành công qua mạng chỉ sau 3 ngày sẽ được cấp GPLX mới.

Những ngày gần đây, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã tiếp nhận, giải quyết nhiều thắc mắc của người dân và phải bố trí các số điện thoại nóng để giải đáp. Tổng cục Đường bộ Việt Nam khuyến cáo, để khai báo thành công, việc điền đầy đủ thông tin của người dân hết sức cần thiết. Ba ngày sau khi nhận được thông tin phản hồi qua điện thoại hoặc địa chỉ email, người đăng ký đến Tổng cục Đường bộ Việt Nam để nhận GPLX mới.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: