Hơn 1 tỷ đồng giúp đỡ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi

(SGGP).- Ngày 23-11, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM đã tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng từ Tập đoàn VinaCapital (506 triệu đồng), chùa Khánh Vân Nam Viện (500 triệu đồng) và 3 tấn gạo do ông Henry Hiệp (Bình Chánh) trao tặng.

Toàn bộ số tiền này sẽ được hội đưa vào chương trình trợ cấp học bổng, hỗ trợ phục hồi chức năng, xây dựng nhà tình thương cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nghèo. Dịp này, VinaCapital còn tặng 250 triệu đồng cho Sở LĐTB-XH để tổ chức chương trình lễ hội nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật. 

TH.HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện