Hơn 37 triệu lượt đồng bào vào Lăng viếng Bác

(SGGP).- Ngày 13-4, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho biết, từ ngày Lăng bắt đầu mở cửa (29-8-1975) cho tới thời điểm này đã có hơn 37 triệu lượt đồng bào vào Lăng viếng Bác, trong đó có gần 5 triệu lượt khách quốc tế.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm gìn giữ lâu dài và bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, BQL Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tổ chức nhiều hoạt động như gặp gỡ các nhân chứng lịch sử; thành lập hội đồng khoa học đánh giá việc gìn giữ, bảo quản thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt 40 năm qua…

TH.HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP