Hỗn chiến khiến 1 người tử vong ở quận 7

SGGPO
Ngày 11-5, Công an quận 7, TPHCM cho biết, đang điều tra truy xét các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến khiến cho 1 người tử vong.

Một vụ hỗn chiến trước đó

Một vụ hỗn chiến trước đó

Trước đó, ngày 9-5, một nhóm thanh niên (khoảng 15 người) cầm hung khí đi xe máy tới một địa điểm ở quận 7 để nói chuyện với một nhóm thanh niên khác. Tại đây, 2 nhóm xảy ra cự cãi rồi cầm hung khí xông vào đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến, anh K.T.V. (SN 1999, ngụ quận 4) bị đâm trọng thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Công an có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm, điều tra truy xét, mời hàng chục đối tượng tới làm việc. Bước đầu, nguyên nhân vụ việc được xác định là do mâu thuẫn từ trước nên nhóm thanh niên từ quận 4 kéo sang quận 7 "nói chuyện" thì dẫn tới vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />