HTVC và chương trình mới “Video clip của bạn”

Đài Truyền hình TPHCM – Trung tâm Truyền hình Cáp HTVC mở chương trình “Video clip của bạn” - một sân chơi âm nhạc dành cho các bạn trẻ yêu thích ca hát (từ 15 đến 30 tuổi).

Người tham gia (một người, song-tam ca, nhóm bạn) chỉ cần gởi đĩa thu thanh (audio CD, DVD) đã thu giọng hát của mình về Trung tâm Truyền hình Cáp, Đài Truyền hình TPHCM (số 12 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1), từ ngày 20 đến ngày 30 mỗi tháng, hạn chót nộp đĩa là ngày 30-11-2006.

Những bài hát tham gia chương trình phải là những bài hát Việt Nam đang được phép lưu hành của Bộ VH-TT. Khuyến khích người tham gia hát các ca khúc trẻ, phản ánh nhịp sống đương đại, xây dựng đất nước.

Mỗi tháng, khán giả xem đài bình chọn 10 video clip yêu thích qua tổng đài tin nhắn 8300, có nhiều phần thưởng giá trị dành cho khán giả may mắn bình chọn đúng. 200 video clip đạt yêu cầu về chất giọng, phối âm, phối khí… sẽ được chọn tài trợ thu hình và phát sóng từ tháng 9 đến hết tháng 12-2006. Phát sóng và thông tin trên các kênh HTVC–Ca nhạc, HTVC+, HTV9 chủ nhật hàng tuần lúc 12g20, trang web www.htv.com.vn.

Trong tháng 12, HTVC phát sóng liên tục các video clip hay nhất để khán giả và hội đồng nghệ thuật bình chọn trao giải thưởng đĩa vàng, bạc, đồng. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên HTV9 vào đêm 31-12-2006.

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.