Xét xử phúc thẩm vụ ca sĩ Lâm Nhật Ánh môi giới mại dâm

Hủy án sơ thẩm để điều tra lại

Ca sĩ Lâm Nhật Ánh.

Ngày 20-12, TAND TPHCM đã tiến hành xét xử phúc thẩm vụ án ca sĩ Lâm Nhật Ánh phạm tội “Môi giới mại dâm”. Hội đồng xét xử nhận định các cơ quan tiến hành tố tụng ở cấp sơ thẩm đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng (cụ thể là trong vụ án này lại có hai cáo trạng mang cùng số, cùng ngày nhưng khác nội dung), từ đó tuyên hủy bản án sơ thẩm để điều tra xét xử lại từ đầu.

Đồng thời, do TAND quận 3 – tòa án cấp sơ thẩm – đã nhiều lần trả hồ sơ cho VKSND quận 3 điều tra bổ sung nhưng cơ quan này vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố nên hội đồng xét xử quyết định chuyển hồ sơ vụ việc sang VKSND TPHCM thụ lý giải quyết vụ án.

L.T.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án