Inpic - Truyền cảm hứng bằng tranh

Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê cảm hứng cho giới trẻ, Khúc Quốc Hưng, sinh viên năm 2 Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) đã cùng nhóm bạn của mình lập ra Inpic.

Inpic nhấn mạnh vào những hình ảnh, màu sắc và ngôn từ để khi nhìn vào sản phẩm, người xem sẽ được tiếp thêm động lực, cảm hứng hay đơn giản là thoải mái vươn vai, mỉm cười và tiếp tục công việc một cách phấn chấn. Bên cạnh những tác phẩm riêng lẻ, Inpic còn có những concept gồm nhiều bức tranh được phối màu, thiết kế có thể được xem như một phương án trang trí nhà cửa, phòng làm việc hay quán cafe.

Trước đó, vào đầu tháng 5, Inpic tham gia gian hàng tại Street Art Fair - Lễ hội Nghệ thuật đường phố tại Hanoi Creative City. Dù mới xuất hiện nhưng những sản phẩm của Inpic được mọi người chào đón và ủng hộ. Các thành viên của Inpic chia sẻ: Ý tưởng tình cờ nảy ra khi chúng tôi thấy ngày càng nhiều hình ảnh với những câu trích dẫn, những lời động viên, truyền động lực được chia sẻ trong cộng đồng mạng. Đôi khi chỉ một hình ảnh ý nghĩa, một câu trích dẫn hay như vậy thôi cũng góp phần thay đổi nhận thức và mang lại cho ta nhiều nguồn cảm hứng…

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm chiến lược phát triển quận 7

Tìm chiến lược phát triển quận 7

TPHCM đang trình xin cơ chế đặc thù cho Thành phố thì quận 7 phải đặt mình trong tâm thế đặc thù của đặc thù, để từ đó có cơ chế thu hút tài chính, nguồn lực xây dựng và phát triển quận, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi gợi mở.  

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />