Inpic - Truyền cảm hứng bằng tranh

Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê cảm hứng cho giới trẻ, Khúc Quốc Hưng, sinh viên năm 2 Trường ĐH Công nghệ (ĐH Quốc gia Hà Nội) đã cùng nhóm bạn của mình lập ra Inpic.

Inpic nhấn mạnh vào những hình ảnh, màu sắc và ngôn từ để khi nhìn vào sản phẩm, người xem sẽ được tiếp thêm động lực, cảm hứng hay đơn giản là thoải mái vươn vai, mỉm cười và tiếp tục công việc một cách phấn chấn. Bên cạnh những tác phẩm riêng lẻ, Inpic còn có những concept gồm nhiều bức tranh được phối màu, thiết kế có thể được xem như một phương án trang trí nhà cửa, phòng làm việc hay quán cafe.

Trước đó, vào đầu tháng 5, Inpic tham gia gian hàng tại Street Art Fair - Lễ hội Nghệ thuật đường phố tại Hanoi Creative City. Dù mới xuất hiện nhưng những sản phẩm của Inpic được mọi người chào đón và ủng hộ. Các thành viên của Inpic chia sẻ: Ý tưởng tình cờ nảy ra khi chúng tôi thấy ngày càng nhiều hình ảnh với những câu trích dẫn, những lời động viên, truyền động lực được chia sẻ trong cộng đồng mạng. Đôi khi chỉ một hình ảnh ý nghĩa, một câu trích dẫn hay như vậy thôi cũng góp phần thay đổi nhận thức và mang lại cho ta nhiều nguồn cảm hứng…

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ rạng sáng 28-10, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, nhất là Bình Định, Quảng Ngãi có gió giật mạnh, nhiều địa phương xảy ra mưa lớn. Tại đảo Lý Sơn, gió đã tăng cấp độ lên cấp 11 giật cấp 12, cấp 13.

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn