Vụ trộm cước viễn thông tại nhà nguyên Tổng thư ký VFF

Ít nhất 99.500 phút điện thoại quốc tế đã bị chuyển thành nội hạt

(SGGP).- Kết quả kiểm tra ban đầu về vụ trộm cước viễn thông quy mô lớn của Hoàng Minh Anh ở Hà Nội và một số điểm ở TPHCM cho thấy, chỉ từ ngày 17-8 đến 31-8-2006, riêng điểm trộm cắp cước viễn thông tại căn nhà ở tổ 9, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã chuyển hóa hơn 99.500 phút điện thoại quốc tế thành điện thoại... nội hạt để lậu cước.

Trung bình mỗi ngày, các thiết bị của Hoàng Minh Anh đặt tại địa điểm này đã chuyển hóa từ 8.000 đến 9.000 phút điện thoại quốc tế.

Địa điểm trên là nhà riêng của ông Phạm Ngọc Viễn, nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), do Hoàng Minh Anh thuê từ tháng 7-2006.

Tuy nhiên, Hoàng Minh Anh không ở tại nhà ông Viễn, chỉ thuê một diện tích nhỏ trên tầng 4 ngôi nhà, đủ để lắp đặt máy móc phục vụ cho việc trộm cắp cước viễn thông. Thông tin ban đầu cho biết, gia đình ông Phạm Ngọc Viễn chỉ là cho thuê nhà, chưa có dấu hiệu liên quan đến hành vi trộm cắp cước viễn thông của Hoàng Minh Anh.

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đối tượng Phạm Đức Nam. ​

Bắt đối tượng cho vay, lấy lãi gấp 18,25 lần so với quy định

Sáng 3-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với Phạm Đức Nam (20 tuổi), trú tại xã Quảng Đức, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vì hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Giả lực lượng chống dịch để cưỡng đoạt tài sản người đi đường

6 thanh niên bàn bạc thống nhất sẽ mặc quần áo dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, vi phạm quy tắc phòng chống dịch; khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.