Jetstar Pacific nhận thêm máy bay mới

(SGGPO).- Ngày 16-1, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hãng vừa nhận thêm 2 máy bay hiện đại Airbus A321, góp phần tăng năng lực vận tải của hãng thêm trên 66.200 khách mỗi tháng. Đồng thời đưa đội bay của Jetstar Pacific lên 10 chiếc trước Tết Nguyên đán 2015.
 
Hai chiếc Airbus A321 mới có số hiệu đăng ký quốc tịch Việt Nam VN-A345 và VN–A347, được Jetstar Pacific tiếp nhận từ Vietnam Airlines theo hình thức thuê khô (chỉ thuê riêng tàu bay).  Đây là một phần trong kế hoạch phối hợp, bổ trợ giữa mô hình hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific và mô hình truyền thống của Vietnam Airlines để phục vụ nhu cầu đa dạng của hành khách.
 
Nhân dịp này, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt với giá chỉ 199.000 đồng giữa TPHCM – Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Đà Nẵng, Phú Quốc/Huế/ Quy Nhơn và giữa Hà Nội – Đà Nẵng.
 
Trên các đường bay nội địa và quốc tế khác của hãng cũng được  mở bán với các mức giá từ 299.000 đồng/chặng đến 499.000 đồng/chặng tùy theo đường bay.
 
Vé được mở trên tất cả các kênh bán từ 11 giờ ngày 16-1 đến hết ngày 18-1-2015, có giai đoạn khởi hành và điều kiện áp dụng. Hành khách có thể mua vé tại trang web www.jetstar.com, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Cam Xã Đoài được giá vụ tết

Mặc dù còn gần một tháng nữa mới tết, nhưng nhiều người đã về xã Nghi Diên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để đặt hàng cam Xã Đoài phục vụ tết. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế