Kẻ đâm 3 người ở quận Bình Tân dương tính với ma túy

Qua kiểm tra, công an xác định kẻ đâm 3 người dân ở phường An Lạc A, quận Bình Tân, TPHCM dương tính với chất ma túy.

Ngày 11-8, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, vẫn đang lấy lời khai với đối tượng dùng hung khí đâm 3 người bị thương trên địa bàn.

Kẻ đâm 3 người ở quận Bình Tân dương tính với ma túy ảnh 1 Đối tượng đâm 3 người dương tính với chất ma túy

Công an cho biết, sau khi đối tượng bị khống chế đưa về trụ sở thì người này có dấu hiệu ngáo đá. Qua kiểm tra, công an xác định người này dương tính với chất ma túy.

Trước đó, chiều 10-8, người đàn ông có biểu hiện bất thường dùng hung khí đâm anh P. (sinh năm 1986, ngụ tỉnh Đồng Nai) khi anh này đang đứng trên vỉa hè đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc A. Sau đó, đối tượng này tiếp tục đâm người bán vé số.

Kẻ đâm 3 người ở quận Bình Tân dương tính với ma túy ảnh 2 Công an lấy lời khai các nhân chứng

Chưa dừng lại, đối tượng cầm hung khí chạy tới quán cơm gần đó đâm vào 1 nam thanh niên. Người dân phát hiện sự việc nên hô hoán báo cho công an.

Nhận tin, công an đến hiện trường, khống chế người đàn ông đưa về trụ sở để điều tra. Các nạn nhân cũng được đưa đến bệnh viện điều trị.

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Vụ án AIC: Luật sư phân tích về việc bị cáo bỏ trốn được người bào chữa kháng cáo thay

Mới đây, luật sư của bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế - AIC) cùng những người bào chữa cho các bị cáo khác đang bỏ trốn có đơn kháng cáo bản án sơ thẩm trong vụ án vi phạm về đấu thầu tại dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.