Kết nối ý tưởng hợp tác sản xuất

SGGP
Phiên “Kết nối ý tưởng” đầu tiên đã diễn ra tại Sàn giao dịch công nghệ (số 79 Trương Định, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM) với chủ đề về hệ thống sấy dẻo nông sản cho doanh nghiệp tại Lâm Đồng.

Đây là mô hình mới thuộc chuỗi sự kiện “Cà phê công nghệ” do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TPHCM (CESTI) triển khai trong năm 2020. Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trực tiếp trao đổi về các sản phẩm, giải pháp, công nghệ, từ đó liên kết, tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với năng lực sản xuất và phát triển của doanh nghiệp. 

Tại sự kiện, 5 nhà cung ứng đã lần lượt trình bày các thông tin cơ bản về quy mô, năng lực sản xuất, vấn đề công nghệ đang cần tư vấn… Sau đó, phía bên cung và cầu cùng ngồi lại trao đổi, giải đáp thắc mắc về công nghệ, phương án hợp tác, xác nhận phương án hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Từ nhu cầu thực tế, các doanh nghiệp đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, như Công ty Viên Sơn ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Santavi và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ (Trường Đại học Nông Lâm TPHCM); Berryland Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Kỹ nghệ Xanh Việt Nam và Công ty Santavi…

 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...