Khả Như hạ quyết tâm khi đầu tư vào phim ảnh

SGGPO
Từ một diễn viên giờ kiêm nhiệm việc điều hành công ty chuyên đầu tư, sản xuất phim Khả Như chia sẻ, cô hướng đến cả 2 mục tiêu: diễn viên – doanh nhân thành công.

Trong khoảng thời gian gần đây, những khán giả tinh ý có thể nhìn thấy cái tên Ruby Media xuất hiện trong phần giới thiệu của khá nhiều dự án điện ảnh đình đám. Đây là công ty do diễn viên Khả Như điều hành, hiện giữ vai trò đầu tư và sản xuất phim.

Khả Như hạ quyết tâm khi đầu tư vào phim ảnh ảnh 1 Khả Như hiện đang lấn sân tích cực mảng đầu tư, sản xuất phim

Khả Như chia sẻ, con đường đầu tư vào phim ảnh của cô rất tình cờ. Xuất thân là một diễn viên, phim ảnh tuy là “địa bàn” làm việc chính của cô nhưng để đi sâu vào mảng đầu tư sản xuất thì Khả Như chỉ mới dám nghĩ chứ chưa thực sự dấn thân.

Phải cho đến khi gặp được những đối tác phù hợp, có nhiều mục tiêu chung thì Khả Như mới có thể chính thức chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh này.

Ở thời điểm hiện tại, công việc đầu tư phim chưa mang lại cho Khả Như nhiều tiền bằng nghề diễn xuất. Song, kinh doanh đồng nghĩa với đi đường dài, Khả Như tự tin rằng trong tương lai, nghề sản xuất sẽ mang đến nguồn thu nhập tốt hơn cho bản thân cô và gia đình.

Hiện tại, cô vẫn đang ưu tiên đầu tư vào những dự án được người khác mời trước khi thực sự bắt tay thực hiện một tác phẩm lớn từ đầu đến cuối.

Khả Như hạ quyết tâm khi đầu tư vào phim ảnh ảnh 2 Cô vẫn tham gia đều đặn trong nhiều dự án điện ảnh, truyền hình, web drama

Trong một năm nền giải trí phải chững lại vì dịch bệnh, Khả Như chọn cách linh hoạt kiếm tiền từ nhiều nguồn: quảng cáo, diễn xuất, đầu tư phim… Cô tự tin với khả năng chủ động tìm kiếm cơ hội mang đến thu nhập cho mình chứ không bao giờ chịu “chôn chân” ở bất kỳ nguồn tiền nào.

Ngoài việc đặt mục tiêu kiếm tiền để có một cuộc sống đủ đầy nhằm mang đến cảm giác an toàn với số tiền mình tích lũy và tự do theo đuổi những gì mình thích, Khả Như còn có mục tiêu lớn hơn.

Cô mong muốn có những tác phẩm nghệ thuật đủ hay, đủ truyền cảm hứng để nhiều năm về sau nữa vẫn được tìm kiếm trên mạng xã hội, vẫn được khán giả nhắc đến.

Nữ diễn viên đặt mục tiêu chỉ cho phép mình có 2 năm để được công nhận là người thành công ở cả phương diện diễn viên và doanh nhân.

Khả Như hạ quyết tâm khi đầu tư vào phim ảnh ảnh 3 Cô đặt mục tiêu trở thành diễn viên, doanh nhân thành công trong 2 năm tới
Là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế giới trẻ, Khả Như được biết đến qua nhiều vở kịch: Chuyện tình Bangkok, Khát khao của chàng, Mẹ chồng rắc rối, Mua chồng, Cõng mẹ đi chơi,...
Ở lĩnh vực phim ảnh, cô cũng có cơ hội tham gia nhiều dự án lớn. Có thể kể đến: Nhà là để trọ, Tiệm nail của Linda, Tiệm nail Fê-li-na, Gia đình hết sảy, Ngôi nhà teen ám cùng nhiều dự án web drama như: Mẹ Mẹ con con, Xóm sân si, Yêu lại từ đầu... 
Năm 2020 Khả Như liên tiếp tham gia trong các phim điện ảnh: Nắng 3Trái tim quái vật, Em là của em và trước đó là Trạng Quỳnh, Pháp sư mù...

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời chiều 20-4

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đột ngột qua đời

Chiều 20-4, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm đã qua đời tại nhà riêng. Theo nhà thơ Trần Đăng Khoa, chiều nay, 20-4, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm nhận lời tham dự một chương trình trực tiếp tại Đài Tiếng nói Việt Nam tuy nhiên khi chương trình sắp bắt đầu vẫn chưa thấy ông đến. Người trong ê kíp liên hệ nhưng không thấy nhấc máy. Sau đó người trong gia đình kiểm tra thì phát hiện ông đã qua đời.

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

Phương Thanh lần đầu giới thiệu 3 định dạng album băng cối, đĩa than, CD cho sự trở lại

Mở màn cho chuỗi hoạt động âm nhạc năm 2021, Phương Thanh chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mang tên Trống vắng – Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90. Album gồm 8 ca khúc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ như Giã từ dĩ vãng, Một thời đã xa, Tiếng rao, Ta chẳng còn ai, Trống vắng, Đêm lao xao, Khi giấc mơ về - Vì em yêu anh.

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Hiểu bản thân để đọc sách có hiệu quả

Lấy cảm hứng từ tên cuốn sách Cuốn sách và tôi của Vương Hồng Sển, chương trình giao lưu với chủ đề Sách và tôi diễn ra vào ngày 20-4, tại Đường sách TPHCM. Chương trình do NXB Trẻ tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 2021 với sự tham gia của ba diễn giả: GS Phan Văn Trường, ông Lê Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam và doanh nhân kiêm tác giả Nguyễn Phi Vân.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật