Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA

Nhân kỷ niệm 4 năm Café Doanh nhân HUBA, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức chương trình Café đặc biệt vào sáng 26-9-2020 với chủ đề “Câu chuyện Doanh nhân”.

Chương trình có sự tham gia của các doanh nhân danh tiếng và thành công như ông Jonathan Hạnh Nguyễn, bà Trần Thị Lệ, ông Lê Viết Hải, ông Nguyễn Đình Trung...

Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 1
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 2
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 3

Chương trình Café Doanh nhân HUBA là một trong những hoạt động nổi bật do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức tại khách sạn Rex Sài Gòn vào thứ Bảy hàng tuần. Chương trình luôn chủ động nắm bắt và cung cấp những thông tin, vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm một cách nhanh chóng và chân thực nhất. 

Qua 4 năm, HUBA đã thực hiện được 52 chương trình Café Doanh nhân HUBA thu hút hơn 5.000 lượt doanh nhân, doanh nghiệp tham dự. Là một khách sạn 5 sao ngay trung tâm thành phố, Khách sạn Rex Sài Gòn tự hào được hiệp hội tin tưởng và lựa chọn để trở thành địa điểm tổ chức xuyên suốt và định kỳ cho chương trình Café Doanh nhân HUBA. Điều này đã tạo được một sân chơi đẳng cấp, xứng tầm cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thành phố, đồng thời là địa chỉ tham dự cuối tuần quen thuộc của các vị lãnh đạo Trung ương, thành phố.

Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 4
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 5
Khách sạn Rex Sài Gòn - tự hào là đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng Café Doanh nhân HUBA ảnh 6

Suốt 4 năm qua, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã đón tiếp hơn 5.000 lượt doanh nhân, doanh nghiệp đến với Café Doanh nhân HUBA để tạo sự gắn kết, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm về những chủ đề mang tính thời sự, thiết thực cho hoạt động của doanh nghiệp. 

Bằng tất cả nỗ lực, sự tân tậm và niềm tự hào khi là đơn vị được tin tưởng và đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Khách sạn Rex Sài Gòn sẽ luôn cung cấp những dịch vụ đẳng cấp của mình cho chương trình Café Doanh nhân HUBA, mong rằng chương trình sẽ ngày càng vững mạnh, là cầu nối quan trọng giúp các doanh nghiệp có thể kết nối chặt chẽ và hợp tác ngày càng bền chặt với nhau hơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giảm giá mạnh hàng hóa để kích cầu tiêu dùng dịp tết

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cho biết, đơn vị này đã tăng lượng hàng hóa dự trữ với tổng giá trị lên đến gần 6.000 tỷ đồng, tăng gần 20% so với năm trước. Việc tăng nguồn hàng dự trữ nhằm thực hiện nhiệm vụ bình ổn giá cả thị trường trong giai đoạn cao điểm cuối năm. 

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Tiết trời se lạnh, thách thức nhà vườn trồng hoa tết

Không khí lạnh tăng cường từ ngày 9-12 đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Nhiều khu vực tỉnh Quảng Ngãi se lạnh, nhiệt độ thấp nhất có thể xuống 20-22°C. Không khí lạnh có thể khiến mai nở chậm, là thách thức đối với các nhà vườn trồng cây cảnh, đặc biệt là hoa mai khi phải xác định thời điểm cho hoa nở đúng dịp tết.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế