Khách sạn Rex tham gia Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14

Nằm trong khuôn khổ “Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019”, sự kiện “Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14” là một hoạt động nổi bật, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị, được tổ chức vào ngày 14-11-2019 tại TPHCM. 
Món dự thi của đầu bếp khách sạn Rex
Món dự thi của đầu bếp khách sạn Rex

Là khách sạn 5 sao, bếp trưởng và các đầu bếp của khách sạn Rex, thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã tham gia cuộc thi này và giành được 2 giải thưởng lớn vào năm 2018: 1 trong 5 Bàn tiệc xuất sắc nhất và 1 trong 5 Bàn tiệc được yêu thích nhất.

Với phong độ giữ vững cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đồng thời hứa hẹn mang đến sự sáng tạo, khách sạn Rex tiếp tục tham gia vào “Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14” năm 2019.

Đây chính là dịp để bếp trưởng cũng như các đầu bếp chuyên nghiệp tài năng của khách sạn có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các bếp trưởng của các khách sạn 5 sao và các nhà hàng cao cấp khác. Thông qua chương trình này, các sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp tại Việt Nam sẽ được giới thiệu với bạn bè quốc tế và giới truyền thông, báo chí, mang đến những trải nghiệm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước. 

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo TPHCM, lãnh sự quán các nước, Hiệp hội Ẩm thực Việt Nam, Hiệp hội Du lịch, Chi hội Khách sạn TPHCM, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố, các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, nhà hàng, phóng viên báo, đài... 

Bên cạnh đó, khách sạn Rex còn đăng cai “Hội thi nghiệp vụ nhà hàng TPHCM 2019” nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành du lịch thành phố, và tôn vinh nghề phục vụ nhà hàng trong ngành du lịch. 

Trải qua bao nhiêu năm tháng, khách sạn Rex đã chứng kiến những thay đổi trong lịch sử cũng như sự phát triển của Sài Gòn – TPHCM. Sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng, khách sạn Rex trở thành một khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với chất lượng các dịch vụ và sản phẩm luôn được quý khách hàng đánh giá cao.

Khách sạn Rex tham gia Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần thứ 14 ảnh 1 Khách sạn Rex 

Khách sạn Rex tọa lạc ngay giữa trái tim TPHCM, trên đại lộ Nguyễn Huệ – phố đi bộ lớn nhất hiện nay. Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, khách sạn Rex ngày nay là một khách sạn sang trọng với 286 phòng ngủ, 5 nhà hàng và bar, hệ thống 8 phòng họp được trang bị hiện đại, khu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng thế giới, hai hồ bơi, sân tennis và CLB chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Khách sạn Rex tự hào là khách sạn 5 sao do người Việt quản lý, cung cấp sản phẩm – dịch vụ mang bản sắc Việt đến du khách trong và ngoài nước với lòng tận tâm, hiếu khách Việt Nam.

Khách sạn Rex: 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM, Hotline: 028 3822 8380/ 028 3829 2185, Email: rexhotel@rex.com.vn, Website: www.rexhotelsaigon.com

Tin cùng chuyên mục