Khai phóng tiềm năng cùng ASUS: Đến với 30 trường đại học trên toàn quốc

SGGPO
ASUS mang chương trình Campus Tour 2017 với chủ đề Incredibility Unlocked – Khai phóng tiềm năng cùng ASUS đến với 30 trường đại học trên toàn quốc trong suốt tháng 9 và 10 năm nay.
 

ASUS Campus Tour là sân chơi công nghệ với một chuỗi các chương trình dành riêng cho sinh viên, được tổ chức thường niên từ năm 2008 đến nay, thu hút sự quan tâm của đông đảo các thế hệ sinh viên yêu công nghệ trên cả nước.

Khai phóng tiềm năng cùng ASUS: Đến với 30 trường đại học trên toàn quốc ảnh 1 Với không gian gợi mở, Campus Tour 2017 hứa hẹn nhiều khám phá thú vị
Hành trình được tổ chức theo mô hình một triển lãm công nghệ thu nhỏ nơi các sáng tạo công nghệ mới nhất từ ASUS - được giới thiệu một cách trực quan, sinh động và hấp dẫn thông qua các hoạt động tương tác, trải nghiệm, vui chơi.
Tại đây ASUS sẽ cấp các mẹo sử dụng, hướng dẫn hữu ích cho các bạn trẻ tối ưu hóa các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại để phục vụ học tập, giải trí, tìm hiểu cuộc sống mỗi ngày.  
Ông Jeff Lo, Tổng Giám đốc ASUS Việt Nam cho biết: “ Qua nhiều năm tổ chức các hành trình Campus Tour đến các trường ĐH trên toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn được tạo ra và duy trì một sân chơi công nghệ để các bạn có thể trải nghiệm, tìm kiếm những thiết bị hỗ trợ tối ưu cho việc học tập và giải trí của bản thân và hơn hết là cùng ASUS khám phá và phát triển những tiềm năng của bản thân thông qua các sáng tạo công nghệ mới nhất của hãng”. 
Cụ thể “Incredibility Unlocked – Khai phóng tiềm năng cùng ASUS” gồm nhiều chuỗi hoạt động thú vị như: Cập nhật loạt di động thế hệ 4 hoàn toàn mới với: Zenfone 4 Selfie, Zenfone 4 Selfie Pro, Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max Pro, Zenfone 4; Ấn tượng với series laptop hiện đại viền màn hình mỏng dẫn đầu xu hướng với:  ZenBook 3 Deluxe (UX490), Zenbook Flip S (UX370), Zenbook UX430, mẫu laptop 2 trong 1 biến hình tiện dụng đa năng Transformer Book T304 hay chiếc laptop năng động bán chạy nhất mùa tựu trường năm nay Vivobook S15; Dũng mãnh với siêu phẩm ROG Zephyrus – chiếc laptop gaming mỏng nhất thế giới sử dụng card đồ họa GTX 1080 và là sản phẩm đáng mơ ước của bất cứ game thủ nào.
Khai phóng tiềm năng cùng ASUS: Đến với 30 trường đại học trên toàn quốc ảnh 2 Hành trình của ASUS Campus Tour 2017
Mỗi điểm trường dừng chân 2 ngày, ASUS Campus Tour 2017 được thiết kế thành nhiều khu vực trưng bày, giới thiệu và trải nghiệm theo tiêu chí Fun (vui vẻ) – Gain (bổ ích) – Honor (tôn vinh); thông qua các game thử thách thú vị để khám phá các tính năng trên những thiết bị tiên tiến nhất đồng thời giúp các bạn khám phá và phát huy những tiềm năng sáng tạo của bản thân.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế chuẩn mực, sang trọng trên iPhone 11

Phone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua

Thị trường công nghệ dịp cận tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt, như iPhone 11 giảm đến 5,7 triệu đồng, trở thành smartphone chạy iOS đáng mua nhất phân khúc 13 triệu đồng, doanh số tăng hơn 40% so với tháng trước đó.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi Tech4Good 2021 ​

Tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.