Khám bệnh, tặng quà 2.000 bà con dân tộc thiểu số

Khám bệnh, tặng quà 2.000 bà con dân tộc thiểu số
(SGGP).- Ngày 13-1, Đoàn công tác từ thiện Trường Đại học Y Dược TPHCM đã đến khám chữa bệnh và tặng quà cho gần 2.000 bà con dân tộc thiểu số ở xã Ia Grăng huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai.

Cùng đi với đoàn có những nhà hảo tâm tặng 300 suất quà hộ nghèo, mỗi suất hơn 100.000 đồng gồm: gạo, áo ấm, chăn mền...
T.T.X.

Chấm dứt hiệu lực NĐ 81 về thực hiện PL Nghĩa vụ lao động công ích

(SGGP).- Ngày 12-1, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 02/2007/NQ-CP chấm dứt hiệu lực của Nghị định số 81/2000/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích và các văn bản hướng dẫn thi hành nghị định này, kể từ ngày 1-1-2007.
T.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn