Khám xét 6 cây xăng, bắt 2 đối tượng liên quan đường dây xăng giả

SGGPO
Ngày 29-3, theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo SGGP tại Đồng Nai, tiếp tục mở rộng đấu tranh với đường dây buôn lậu, pha chế và mua bán xăng giả trong chuyên án 920G, Công an Đồng Nai tiếp tục bắt thêm nhiều đối tượng có liên quan.

Tin liên quan

Cụ thể, Công an Đồng Nai đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở đối với bị can Lê Hùng Phong, trú tại số nhà 13, đường 3A, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM và bị can Đỗ Văn Ba, trú tại số nhà 43/8, đường số 27, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM về hành vi “Buôn lậu” được quy định tại Điều 188 - Bộ luật Hình sự.

Khám xét 6 cây xăng, bắt 2 đối tượng liên quan đường dây xăng giả ảnh 1 Lực lượng công an khám xét cây xăng

Trước đó, ngày 28-3, Công an Đồng Nai chủ trì, cùng Cục Cảnh sát Hình sự, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an triển khai 6 tổ công tác phối hợp Công an TPHCM và Công an Long An đồng loạt bao vây, khám xét tại 6 địa điểm là trạm xăng, trụ sở Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại Huỳnh Khang có địa chỉ số A7/15K, đường Trần Đại Nghĩa, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM và Doanh nghiệp tư nhân xăng dầu Bình Long có địa chỉ ở số 622, đường Bình Long, phường Tân Quý, quận Bình Tân, TPHCM. 

Khám xét 6 cây xăng, bắt 2 đối tượng liên quan đường dây xăng giả ảnh 2 Lực lượng công an khám xét cây xăng
Qua khám xét, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu, hóa đơn chứng từ liên quan đến đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả do Phan Thanh Hữu cầm đầu.

Toàn bộ tài liệu đã được niêm phong, thu giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra, lực lượng công an cũng đã lấy mẫu xăng tại các điểm kinh doanh xăng dầu trên để kiểm nghiệm chất lượng. 

Khám xét 6 cây xăng, bắt 2 đối tượng liên quan đường dây xăng giả ảnh 3 Lực lượng công an khám xét cây xăng

Hiện Công an Đồng Nai đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật.

TIẾN MINH - CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Báo Pháp luật Việt Nam đã có những vi phạm về nội dung thông tin rất nghiêm trọng

Thanh tra Bộ TT-TT đề nghị Bộ Tư pháp, cơ quan chủ quản Báo Pháp luật Việt Nam, căn cứ tính chất, mức độ, nguyên nhân sai phạm, chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm, xem xét làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm các thiếu sót của tập thể, cá nhân có liên quan, nhất là trách nhiệm của ban biên tập, người đứng đầu cơ quan báo chí.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />