Khán giả quyết định “sống còn” trong Anh trai “say hi”

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, kết quả ai đi tiếp ai ở lại trong chương trình Anh trai “say hi” sẽ được quyết định bởi đa số khán giả có mặt tại trường quay.

Thông tin nói trên được đưa ra tại buổi gặp gỡ báo chí để công bố chính thức về chương trình. Đại diện ban tổ chức cho biết, mỗi số ghi hình của chương trình sẽ có hai khu vực: dành cho người hâm mộ của các thí sinh (không được quyền bình chọn) và khu vực dành riêng cho khán giả thuộc nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau.

anh trai say hi 6.jpg
Các thí sinh của Anh trai "say hi" trong buổi ra mắt truyền thông. Ảnh: Vie Channel

30 thí sinh tham gia chương trình, đa phần đều là những gương mặt trẻ trong đó có nhiều cái tên nổi bật: Đức Phúc, Isaac, Erik, Song Luân, Anh Tú, Quang Hùng Master D, Hieuthuhai, Ali Hoàng Dương…

anh trai say hi 1.jpg
Nhiều gương mặt nổi bật của làng giải trí tham gia chương trình. Ảnh: Vie Channel

Theo nhấn mạnh từ Trấn Thành – người đảm nhận vai trò MC chương trình, có nhiều điều đáng mong đợi khi Anh trai “say hi” lên sóng.

anh trai say hi 5.jpg
Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông chia sẻ tại sự kiện. Ảnh: Vie Channel

Một trong những điểm độc đáo khác, hơn 50 bài hát trong chương trình là sáng tác hoàn toàn mới, lần đầu tiên được một chương trình truyền hình đầu tư, được sản xuất bởi Giám đốc âm nhạc JustaTee cùng đội ngũ hơn 20 nhà sản xuất và nhạc sĩ. Dự kiến, mỗi tuần sẽ có từ 6-8 sáng tác được sử dụng trong chương trình.

anh trai say hi 2.jpg
anh trai say hi 3.jpg
Các thí sinh còn có cơ hội tham gia giao lưu và ký tặng với hàng ngàn người hâm mộ. Ảnh: Vie Channel

Bản thân các thí sinh tham gia chương trình cũng có cơ hội để trải nghiệm nhiều vai trò khác nhau, không đơn thuần chỉ là nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Theo Hieuthuhai, lý do anh nhận lời tham gia chương trình vì ngoài rap sẽ có cơ hội được hát, sáng tác và nhảy. Đức Phúc cũng thừa nhận, ngoài việc cảm nhận được một sân chơi thú vị, hoành tráng, đây cũng là cơ hội để anh học hỏi từ những thí sinh tài năng, cá tính khác trong chương trình.

Ngoài buổi giao lưu với truyền thông, 30 thí sinh của chương trình cũng có cơ hội tham gia buổi ký tặng người hâm mộ với sự tham gia của khoảng 1.000 người.

Anh trai “say hi” sẽ lên sóng 20 giờ thứ bảy hàng tuần từ ngày 15-6 trên HTV2 và các nền tảng khác.

Tin cùng chuyên mục