Khánh Hòa: Biệt thự biển Cam Ranh hút dòng tiền sau dịch

Cùng với những tín hiệu hồi phục của ngành du lịch, hàng loạt dự án biệt thự ven biển Cam Ranh đã rục rịch quay lại “đường đua” với giá bán từ 12 - 15 tỷ đồng/ căn. Cá biệt, một số dự án vừa hoàn thiện ghi nhận mức giá chạm ngưỡng 20 - 25 tỷ đồng/ căn siêu biệt thự mặt tiền biển.

Cam Ranh Bay Hotels and Resorts đang là dự án được săn đón, khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu tại thị trường Bãi Dài - Cam Ranh

Cam Ranh Bay Hotels and Resorts đang là dự án được săn đón, khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu tại thị trường Bãi Dài - Cam Ranh

Theo quan sát của giới chuyên gia, dù mức giá cao nhưng biệt thự biển vẫn là sản phẩm có sức hút lớn bởi những lợi thế riêng biệt, nâng tầm chất lượng sống của giới nhà giàu và siêu giàu.

Thống kê của ngành du lịch cho thấy có đến hơn 70% du khách đều muốn lựa chọn về vùng biển nghỉ ngơi sau những ngày đối mặt với áp lực cuộc sống. Bãi Dài - Cam Ranh hiện đang là điểm nóng hút sóng đầu tư mạnh mẽ nhất bởi những lợi thế riêng biệt. 

Ghi nhận trên thị trường cho thấy, dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts hiện đang là dòng sản hút khách bậc nhất. Với số lượng chỉ 175 biệt thự và siêu biệt thự biển mang cảm tác Hy lạp với phong cách Santorini, kết hợp các lối kiến trúc và nét văn hoá độc đáo cổ điển pha lẫn hiện đại, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts còn khiến nhà đầu tư an tâm tuyệt đối nhờ pháp lý hoàn thiện, sổ hồng được cấp từng căn và được sở hữu lâu dài, hứa hẹn là dự án tâm điểm của nhà đầu tư tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Khánh Hòa thời gian tới.

NHƯ AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TPHCM trong giờ học thực hành

Tăng học phí song hành hỗ trợ người học

Từ năm 2022, học phí đại học, giáo dục nghề nghiệp sẽ tăng theo Nghị định số 81/2021 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập; giá dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo (gọi tắt là Nghị định 81). Theo đó, mức học phí mới của nhiều trường công lập, nhất là các trường mới tự chủ, sẽ có sự điều chỉnh theo hướng tăng gấp đôi so với mức học phí cũ. Do đó, để giảm áp lực cho người học, các trường cũng nỗ lực đưa ra nhiều chính sách miễn, giảm và nhiều loại học bổng. 

Thị trường

Dệt may Việt Nam: Mạnh nhưng chưa vững

Việt Nam đã vươn lên tốp 3 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là cơ cấu phát triển doanh nghiệp (DN) ngành dệt may đang bị mất cân đối, DN may chiếm đa số trong khi DN sản xuất nguyên phụ liệu lại rất ít. Thực tế này khiến cho ngành dệt may đứng trước những thách thức mất ổn định tăng trưởng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Độc đáo lễ hội nông sản lớn nhất Bình Định

Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp vô cùng độc đáo được người dân, các đơn vị ở miền Trung - Hoài Ân (Bình Định) "trình làng" tại lễ hội nông sản lớn nhất từ trước đến nay tại Bình Định. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế