Khởi động cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021

SGGPO

Chiều 28-4, tại huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu trái đất Việt Nam (Miss Earth Viet Nam 2021) đã công bố chiến dịch tìm kiếm đại diện của Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth.

Theo Ban tổ chức, Miss Earth Vietnam 2021 được tổ chức với hình thức tổ chức theo format quốc tế, Miss Earth Vietnam sẽ chọn ra 4 vị trí hoa hậu cùng đăng quang trong đêm chung kết: Miss Earth - Miss Earth Air - Miss Earth - Miss Earth Water - Miss Earth Fire.

Khởi động cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 ảnh 1 Ban tổ chức Miss Earth Vietnam 2021 chụp ảnh ra mắt tại buổi họp báo

Vòng tuyển sinh trực tuyến bắt đầu từ tháng 5-2021 và trực tiếp tháng 8-2021 tại Hà Nội và TPHCM. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào tháng 11-2021 và đêm chung kết Miss Earth Việt Nam dự kiến diễn ra vào ngày 4-12-2021 với tổng giá trị giải thưởng trên 6 tỷ đồng.

Được biết, nhiều năm qua, Việt Nam luôn cử đại diện tham gia Miss Earth và để lại nhiều dấu ấn tại cuộc thi này. Năm 2018, người đẹp Nguyễn Khánh Phương của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh khác giành chiến thắng Hoa hậu trái đất, trở thành người đầu tiên trong lịch sử một thí sinh của Việt Nam giành chiến thắng cao nhất ở Miss Earth.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách tham quan Đường sách TPHCM

Đường dài quảng bá văn học thành phố ra thế giới

Một trong những kỳ vọng của Hội Nhà văn TPHCM khi ra mắt Hội đồng Văn học dịch mới đây là giới thiệu những tác phẩm văn chương của TPHCM đến với người đọc nhiều quốc gia. Quyết tâm đã có, nhưng liệu kỳ vọng này có sớm thành hiện thực?

Phim

Âm nhạc

Trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” dành cho học sinh

Ngày 15-5, chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Học đường On the Mic” được tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (quận 1, TPHCM). Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút 286 bài dự thi của học sinh THCS, THPT trên toàn quốc. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nợ nước non - được viết từ tình yêu thiêng liêng dành cho Bác

Tiểu thuyết Nợ nước non là tập 1 trong bộ tiểu thuyết 3 tập Nước non vạn dặm của nhà văn Nguyễn Thế Kỷ. Bằng việc nghiên cứu lịch sử, văn hóa công phu, bằng sự trải nghiệm, tích lũy vốn sống nhiều năm ở quê hương Nghệ An và nhiều vùng đất khác, nhà văn Nguyễn Thế Kỷ đã xây dựng hình tượng nhân vật, bối cảnh xã hội chân thực, sống động, lôi cuốn người đọc qua từng trang viết. Người đọc như được về thăm, tìm hiểu mảnh đất xứ Nghệ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20.

Sáng tác

Mỹ thuật