Khởi tố, bắt nữ quản trị nhóm "Phố đèn đỏ Hải Dương" với hàng ngàn thành viên

Vũ Thị Tuyết (sinh năm 1988, ở phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) là quản trị viên của nhóm "Phố đèn đỏ Hải Dương" trên Facebook với 2.200 thành viên, đồng thời là thành viên nhóm chat Telegram có tên "Check rv Hải Dương".

Ngày 23-4, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Vũ Thị Tuyết (sinh năm 1988, ở phường Tân Bình, TP Hải Dương) về hành vi môi giới mại dâm.

Qua điều tra, cơ quan công an làm rõ Vũ Thị Tuyết là quản trị viên của nhóm "Phố đèn đỏ Hải Dương" trên Facebook với 2.200 thành viên, đồng thời là thành viên nhóm chat Telegram có tên "Check rv Hải Dương" với 1.831 thành viên. Hoạt động chủ yếu của 2 nhóm này là đăng tin, bài chia sẻ các nội dung liên quan đến hoạt động mua bán dâm ở địa bàn tỉnh Hải Dương.

3.jpg.webp
Lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương lấy lời khai của Vũ Thị Tuyết

Trước đó, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã kiểm tra khách sạn Trường An và nhà nghỉ Bảo An 1 (ở phường Thanh Bình, TP Hải Dương) phát hiện, bắt quả tang Vũ Thị Tuyết và 4 gái mại dâm khác đang bán dâm cho khách. 4 gái mại dâm này đều là thành viên của nhóm “Phố đèn đỏ Hải Dương” và nhóm “Check rv Hải Dương” và đều bán dâm theo sự dẫn dắt, môi giới của Tuyết.

2.jpg.jpg
Tuyết (áo hồng) và 4 gái mại dâm bị bắt quả tang

Đặc biệt, cùng với việc bắt giữ đối tượng Vũ Thị Tuyết, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương đã kịp thời ngăn chặn hành vi câu kết với các đối tượng khác của Tuyết để xuất cảnh sang nước Cộng hòa Mali để hành nghề mại dâm nhằm trốn tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, đồng thời vẫn tiếp tục điều hành nhóm “Phố đèn đỏ Hải Dương”.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương tiếp tục phối hợp với đơn vị chức năng điều tra mở rộng vụ án, xử lý triệt để các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục