Khởi tố nhóm đối tượng gây vụ hỗn chiến kinh hoàng tại Huế

SGGPO

Chiều 18-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 14-7, Phan Đức Tài, La Đặng Anh Quốc, Nguyễn Xuân Bin, Lê Thành Boi, Lê Văn Phúc, Hà Văn Lên, Nguyễn Quốc Hùng, Phan Văn Bi (tuổi từ 14 đến 18, cùng trú tại phường Thuận An, TP Huế) và Trương Su Ky (trú tại Phú Diên, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) hẹn nhóm Nguyễn Quy (trú tại xã Phú Dương, TP Huế) đánh nhau tại cổng làng Phò An, Thuận An để giải quyết mâu thuẫn.

Khởi tố nhóm đối tượng gây vụ hỗn chiến kinh hoàng tại Huế ảnh 1
Khởi tố nhóm đối tượng gây vụ hỗn chiến kinh hoàng tại Huế ảnh 2 Khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác

Nhóm Tài phát hiện nhóm của Quy khoảng 20 người sử dụng mô tô, mang theo dao, mã tấu nên không dám đánh. Nhưng sau đó, nhóm Tài lại sử dụng vỏ bia chai, dao phục sẵn trước Trường Tiểu học Phú Tân, Thuận An.

Khi Quy quay xe về thì bị nhóm Tài bất ngờ dùng vỏ chai bia ném trúng và sử dụng ống tuýp, dao gây thương tích. Đến khi Công an phường Thuận An, TP Huế xuất hiện thì cả hai nhóm bỏ chạy.

Hậu quả, Quy bị nhóm của Tài gây thương tích phải nhập viện cấp cứu, tỷ lệ thương tích là 28%. Sau một thời gian củng cố hồ sơ, đến nay Công an TP Huế đã bắt tạm giam 8/9 đối tượng trong nhóm của Tài để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />