Khởi tố, tạm giam nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke trong thời gian cách ly xã hội

SGGPO
 Ngày 13-4, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) quyết định khởi tố vụ án hình sự, tạm giam 3 tháng đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ” vào ngày 4-4.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo đó, các đối tượng bị tạm giam gồm: Lê Ngọc Linh (sinh năm 1991, ở phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình); Nguyễn Đắc Tùng (sinh năm 1991, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình); Trần Đăng Minh (sinh nam 1991, ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm). Riêng đối tượng Lê Ngọc Linh đã có 2 tiền sự. 
Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 4-4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo từ lực lượng cảnh sát 113 về việc tại số nhà 32 đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự nơi công cộng và cũng đang trong thời điểm cách ly toàn xã hội phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Công an có mặt và yêu cầu nhóm đối tượng không tụ tập đông người gây mất trật tự nơi công cộng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Tuy nhiên, 2 đối tượng là Trần Đăng Minh và Nguyễn Đắc Tùng đã có hành vi cản trở, chống người thi hành công vụ, nên tổ công tác đã tạm giữ và đưa các đối tượng liên quan về trụ sở Công an phường Phú Diễn để giải quyết.
Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm đang thụ lý giải quyết vụ việc. 

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đọc lệnh bắt một bị can trong vụ án

Thiếu thuyết phục

Gần đây, nhiều đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ của tỉnh Trà Vinh bị khởi tố, bắt giam trong đường dây trục lợi chính sách liên quan đến đất đai dành cho người có công, gây thiệt hại ngân sách nhà nước hơn 131 tỷ đồng. Thống kê cho thấy có gần 100 cán bộ công chức, viên chức bị liên đới trách nhiệm.

Tư vấn Pháp luật

Trách nhiệm khi cây xanh trong sân trường gãy đổ

Cây xanh sân trường là không gian vui chơi, học tập, sinh hoạt của học sinh. Đặc biệt, cây phượng không những tạo bóng mát mà còn để lại bao kỷ niệm đẹp không thể quên của tuổi học trò. Vì thế sẽ thật tiếc nếu như sân trường không có cây xanh. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án