Khởi tố vụ án bắt cóc trẻ con

Ngày 21-5, Công an quận 7 tiếp tục điều tra vụ án Ngô Thị Mỹ Lệ (sinh năm 1982, quê quán tỉnh An Giang, tạm trú tại nhà trọ số 15/5, phường Tân Quy, quận 7) can tội bắt cóc trẻ con.

Theo điều tra ban đầu, sáng 19-5, lợi dụng lúc vợ chồng chị Mai Thị Xuân (sinh năm 1985, cùng nhà trọ) đi vắng để cháu Lê Thị Lợi (sinh năm 2003) ở nhà một mình, Mỹ Lệ đã bắt cóc cháu Lợi. Đến tỉnh Tiền Giang Mỹ Lệ tự nhận cháu Lợi là con của mình và bán cho một người tên Lương Thị Phương.

Chị Phương chỉ đưa cho Mỹ Lệ số tiền 400.000 đồng và yêu cầu phải có giấy khai sinh mới đưa đủ số tiền còn lại. Sáng 20-5, khi trở về nhà trọ để lấy giấy khai sinh thì Mỹ Lệ đã bị Công an quận 7 bắt. Cùng ngày, Công an quận 7 đã đưa cháu Lợi về gia đình an toàn. 

P.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an lấy lời khai của nghi phạm

Vụ xác người trong vali: Nghi phạm là chủ nợ của nạn nhân

Nghi phạm vụ sát hại đồng hương, phân xác bỏ vali ở quận 7 đã khai nhận động cơ thực sự, là xuất phát từ chuyện nạn nhân nợ tiền nhưng không chịu trả nên bực tức. Nghi phạm “dụ” nạn nhân tới nhà chuốc bia chứa thuốc ngủ rồi sát hại…

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).