Không gian nghệ thuật đầy màu sắc tại Nhà hát Lớn Hà Nội

Không gian ngoài trời Nhà hát Lớn Hà Nội "biến" thành không gian nghệ thuật lãng mạn kết hợp ánh sáng và âm nhạc. Đây là sản phẩm văn hóa, du lịch mới mẻ góp phần làm phong phú sản phẩm du lịch đêm dành cho du khách khi đến với Thủ đô.

Được ví như một thánh đường âm nhạc, trong những năm qua, Nhà hát Lớn Hà Nội đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc với chất lượng cao, được biểu diễn bởi nhiều thế hệ ca sĩ nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Để có thêm không gian văn hóa nghệ thuật phục vụ khán giả, khuôn viên ngoài trời của Nhà hát Lớn Hà Nội đã xây dựng Vườn Âm nhạc - Garden Music. Tại đây, du khách vừa được thưởng thức âm nhạc vừa chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của nhà hát về đêm.

dsc03321-8380.jpg
Vườn Âm nhạc đã tạo ra một không gian đậm chất nghệ thuật với âm nhạc và ánh sáng

Không gian của Vườn Âm nhạc được cải tạo, trang trí với với sân vườn được lát cỏ nhân tạo, thiết kế tiểu cảnh phục vụ khách đến check-in. Điểm nhấn là sân khấu biểu diễn âm nhạc, kết hợp với tượng đài phun nước cổ điển.

dsc03219-1050.jpg

Theo bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, tại không gian Vườn Âm nhạc, người xem có thể lựa chọn nhiều khung giờ khác nhau để cùng thưởng thức không gian âm nhạc có một không hai này.

dsc03086-9669.jpg
Vườn Âm nhạc được kỳ vọng là sản phẩm văn hóa du lịch được yêu thích của du khách khi đến Hà Nội

Đặc biệt, những buổi biểu diễn liveshow concert của các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước vào buổi tối tại khuôn viên Vườn Âm nhạc hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng.

“Thời gian tới, Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ phối hợp với các công ty du lịch khai thác tour thưởng thức âm nhạc và khám phá Nhà hát Lớn Hà Nội”- lãnh đạo của Nhà hát Lớn Hà Nội cho biết.

Tin cùng chuyên mục