Không xài vẫn bị tính tiền cước?

Tôi đang sử dụng dịch vụ ADSL, tên truy cập tranquoclam06. Gần đây, không hiểu sao, bưu điện lại tính tiền cước dịch vụ Internet cho gia đình tôi rất kỳ lạ, vì không hề xài mà vẫn bị tính tiền cước! Hàng ngày, gia đình tôi chỉ sử dụng Internet từ 17 giờ - 23 giờ, sau đó tắt máy. Còn ban ngày ai cũng bận đi học, đi làm nên không sử dụng Internet, vậy mà vẫn bị bưu điện tính cước.

Tôi đã kiểm tra lại bảng chi tiết thời gian sử dụng dịch vụ Internet thấy có nhiều bất hợp lý như máy vi tính của tôi liên tục sử dụng dịch vụ Internet suốt ngày đêm và thời gian từ đầu tháng đến cuối tháng không hề ngừng nghỉ. Chưa hết, vào các ngày thứ ba và thứ sáu hàng tuần của tháng 5 và 6 là những ngày bị cúp điện không thể nào sử dụng Internet được, vậy mà bảng chi tiết vẫn thể hiện máy của tôi có sử dụng dịch vụ Internet! Mới đây, tôi có đến Bưu điện TPHCM thắc mắc về vấn đề này, nhân viên đã đi kiểm tra lại đường dây và trả lời: “Do đường dây bị mát điện” và hứa sẽ giải quyết nhưng đến nay vẫn chưa thấy xử lý.

PHẠM THANH THỦY
(447/1 đường Hưng Phú, quận 8, TPHCM)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Vô tư chiếm dụng gầm cầu

Thông tư 35/2017 của Bộ GTVT quy định, các tổ chức, cá nhân không được chiếm dụng gầm cầu làm nơi ở, bãi đậu xe và các dịch vụ kinh doanh khác. Theo đó, cuối tháng 8-2019, tất cả dạ cầu được cấp phép ở TPHCM phải ngưng hoạt động khai thác. Thế nhưng, không ít nơi tại TPHCM, việc chiếm dụng dạ cầu để mua bán, làm bãi giữ xe vẫn ngang nhiên diễn ra.

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.