Khu công nghệ cao tuyển 2.000 lao động

(SGGP).- Ngày 31-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM (Sở LĐTB-XH TPHCM) và các đơn vị liên quan tổ chức Ngày hội việc làm Khu công nghệ cao trong khuôn viên Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao TPHCM.

Tham gia ngày hội, 18 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp và 12 doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến trên Cổng thông tin việc làm TPHCM http://vieclamhcm.net và Cổng thông tin việc làm quốc gia http://vlhcm.vieclamvietnam.gov.vn.

Ông Trần Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm TPHCM, cho biết tổng nhu cầu tuyển dụng của 30 đơn vị là 2.000 người, tập trung ở các lĩnh vực điện - điện tử, kỹ thuật cơ khí, công nghệ thông tin… Nhiều doanh nghiệp công nghệ cao tuyển với số lượng lớn như: Samsung cần hơn 750 người, Schneider Electric tuyển hơn 300 người; GES tuyển 130 người…

Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp tuyển dụng quản lý cấp cao với yêu cầu có kinh nghiệm; biết tiếng Anh, tiếng Nhật; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; tính tình trung thực, thẳng thắn, suy nghĩ độc lập, tích cực…

Để thu hút kỹ sư và người lao động, cùng với mức lương hấp dẫn và chế độ thưởng từ 3 - 5 tháng lương/năm, nhiều doanh nghiệp cam kết người lao động được làm việc trong môi trường năng động, có cơ sở vật chất hiện đại như sân banh, công viên, phòng tập thể hình và có cơ hội cọ xát với chuyên gia nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn.

ĐƯỜNG LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn