Đảng Cộng sản Liên bang Nga

Kịch liệt phê phán một dự thảo nghị quyết chống cộng

Báo “Nước Nga Xô viết” đăng Lời kêu gọi của Chủ tịch Đảng Cộng sản LB Nga Gennady Zuganov (trái trong ảnh) phê phán kịch liệt dự thảo nghị quyết chống cộng mà Hội đồng nghị viện của Hội đồng châu Âu (PACE) có trụ sở tại Paris dự kiến thông qua vào cuối tháng 1-2006.

Chủ tịch Zuganov cho rằng, nếu PACE thông qua nghị quyết trên, “không chỉ những người cộng sản, mà tất cả những người có tư tưởng tiến bộ trên toàn thế giới đều sẽ quay lưng lại với PACE”.

Ông nhấn mạnh “Hành động của PACE là sự thách thức đối với mọi người dân LB Nga, không phân biệt chính đảng và quan điểm chính trị.

Không phải ngẫu nhiên đoàn đại biểu Nga gồm nhiều chính đảng tại PACE đã đồng loạt lên án hành động thù địch đó và đòi phải hủy bỏ kế hoạch biểu quyết dự thảo nghị quyết trên”.

Ông Zuganov cho rằng hiện nay là lúc cần phải kiên quyết chống lại những kẻ quá khích ở PACE, và nước Nga phải hình thành một khối thống nhất sâu rộng đấu tranh vì tương lai nước Nga, vì sự thật và lẽ phải.

D.Tr (TTXVN, Mosnew.com)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống tên lửa Patriot do hãng Raytheon sản xuất. Ảnh: DefPost

Romania tiếp nhận tên lửa Patriot của Mỹ


Quân đội Romania ngày 17-9 đã tiếp nhận lô hàng tên lửa phòng không Raytheon Patriot đầu tiên của Mỹ như một phần trong nỗ lực nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của nước này.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Rèn luyện sức khỏe có thưởng

Chính phủ Singapore vừa bắt tay hợp tác hãng công nghệ Apple trong một sáng kiến y tế kéo dài 2 năm có tên gọi LumiHealth.