Kiên Giang: Điều tra làm rõ 2 cháu nhỏ chết bất thường

SGGPO

*Người mẹ của 2 trẻ có biểu hiện lơ mơ

Sáng 1-10,  Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân 2 cháu nhỏ tử vong bất thường ở xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng. 

Tin liên quan

Kiên Giang: Điều tra làm rõ 2 cháu nhỏ chết bất thường

Theo đó, chị Nguyễn Thị Th. (SN 1996, mẹ của 2 bé) đã được cơ quan công an mời về làm việc xung quanh vụ việc trên, tuy nhiên chị này có biểu hiện lơ mơ, lời khai trước và sau không trùng khớp; vì vậy cần tiếp tục điều tra làm rõ thêm những vấn đề liên quan.

Trong khi đó, qua báo cáo nhanh của Công an huyện Giồng Riềng, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 30-9, anh Phạm Thanh V. (SN 1996, cha của 2 cháu nhỏ bị chết ngạt), cùng cha mẹ (của anh Vũ) là ông Phạm Minh Ch. và bà Phạm Thị G. đi dự đám cưới ở nhà người quen trên địa bàn xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng. Trước lúc đi đám, bà Phạm Thị G. có dặn dò con dâu là chị Nguyễn Thị Th. (1996, vợ anh V.) ở nhà trông coi 2 cháu nội là Phạm Thanh L. (SN 2016) và Phạm Thanh Ng. (SN 2017), cho các cháu ăn cơm...

Tuy nhiên, khoảng 10 giờ cùng ngày, khi mọi người đi đám xong và trở về nhà thì không thấy Th. đâu. Ngay lập tức anh V. đi tìm và hốt hoảng khi phát hiện 2 đứa con của mình bị chết trên giường, sau đó vụ việc được trình báo ngành chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Giồng Riềng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Chiều cùng ngày, cơ quan công an cũng đã mời chị Th. đang ở huyện Vị Thủy (Hậu Giang) trở về địa phương làm việc xung quanh 2 đứa trẻ bị chết ngạt.

 

NGỌC DÂN - VĂN DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Quyền lợi người lao động khi phải tạm thay đổi công việc

Do tác động của dịch Covid-19, một số doanh nghiệp phải điều chuyển nhân viên sang làm việc khác so với công việc đã được thỏa thuận trong hợp đồng lao động. Trong trường hợp này, quyền lợi của người lao động (NLĐ) sẽ được giải quyết như thế nào?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP