Kính báo

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang (LLVT) TPHCM (4-9-1945 _ 4-9-2021), do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, không có điều kiện tổ chức họp mặt kỷ niệm.

Tin liên quan

Bộ Tư lệnh TPHCM đã tổ chức trao tặng 100.000 phần quà giúp nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 vào tháng 8 vừa qua. Ảnh: VĂN MINH

Bộ Tư lệnh TPHCM đã tổ chức trao tặng 100.000 phần quà giúp nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 vào tháng 8 vừa qua. Ảnh: VĂN MINH

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TPHCM trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng, hạ sĩ quan, chiến sĩ, dân quân tự vệ, dự bị động viên; các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT Nhân dân; các đồng chí nghỉ hưu, phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành đã từng tham gia chiến đấu, công tác và xây dựng LLVT Thành phố qua các thời kỳ lời thăm hỏi ân cần, thân thiết nhất. Kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống LLVT Thành phố 2 lần Anh hùng LLVT Nhân dân.

Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Thành phố xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và các cơ quan Bộ Quốc phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và các cơ quan Quân khu 7, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương; các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội đã quan tâm tạo mọi điều kiện, tận tình giúp đỡ để LLVT Thành phố luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt 76 năm qua.

ĐẢNG ỦY, BỘ TƯ LỆNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: