KKT Dung Quất giữ nguyên chính sách ưu đãi khi chuyển giao về tỉnh

Theo Quyết định số 396 ngày 5-4 của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 10-4, Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất thuộc Thủ tướng Chính phủ sẽ được chuyển về UBND tỉnh Quảng Ngãi quản lý. Khi được chuyển giao những quy định trong cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư, thu chi ngân sách thuộc các lĩnh vực đầu tư, hành chính sự nghiệp, các chương trình mục tiêu đều không thay đổi so với quy hoạch được duyệt trước đây.

Ông Nguyễn Xuân Huế, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, tỉnh Quảng Ngãi sẽ thực hiện các cơ chế chính sách trước đây của Khu kinh tế Dung Quất do Chính phủ quy định; đồng thời sẽ ban hành thêm một số cơ chế chính sách để quản lý và đẩy mạnh việc phát triển Khu kinh tế Dung Quất.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Khó giữ ổn định lãi suất cho vay?

Trong bối cảnh ngân hàng trung ương nhiều nước tăng mạnh lãi suất, từ ngày 23-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) quyết định tăng loạt lãi suất điều hành, được các chuyên gia đánh giá là hành động kịp thời.

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />