Kỷ niệm 729 năm Quốc khánh Thụy Sĩ

SGGP
Ngày 31-7, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại TPHCM cho biết, nhân dịp kỷ niệm 729 năm Quốc khánh Thụy Sĩ (1-8-1291 - 1-8-2020), sự kiện trình chiếu hình ảnh quốc kỳ Thụy Sĩ trên tòa tháp Landmark 81 sẽ diễn ra từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30 tối 1-8, như là lời chào của Thụy Sĩ gửi đến người dân TPHCM trong ngày lễ trọng đại của nước này. 

Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ nhấn mạnh quan hệ Thụy Sĩ và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Năm 2021, hai nước sẽ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Thụy Sĩ và Việt Nam đều phải đối mặt với những thách thức vô cùng to lớn, đòi hỏi hai nước càng phải hợp tác chặt chẽ hơn nữa đề cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thụy Sĩ cam kết tiếp tục củng cố quan hệ với Việt Nam, vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước ngày càng bền vững.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />