Kỷ niệm 729 năm Quốc khánh Thụy Sĩ

SGGP
Ngày 31-7, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại TPHCM cho biết, nhân dịp kỷ niệm 729 năm Quốc khánh Thụy Sĩ (1-8-1291 - 1-8-2020), sự kiện trình chiếu hình ảnh quốc kỳ Thụy Sĩ trên tòa tháp Landmark 81 sẽ diễn ra từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30 tối 1-8, như là lời chào của Thụy Sĩ gửi đến người dân TPHCM trong ngày lễ trọng đại của nước này. 

Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ nhấn mạnh quan hệ Thụy Sĩ và Việt Nam đang ngày càng phát triển. Năm 2021, hai nước sẽ kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, Thụy Sĩ và Việt Nam đều phải đối mặt với những thách thức vô cùng to lớn, đòi hỏi hai nước càng phải hợp tác chặt chẽ hơn nữa đề cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thụy Sĩ cam kết tiếp tục củng cố quan hệ với Việt Nam, vun đắp cho mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước ngày càng bền vững.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính. Ảnh: VIẾT CHUNG

Hàn Quốc hỗ trợ, hợp tác với Việt Nam thực hiện chiến lược vaccine

Thủ tướng Kim Boo-kyum đánh giá cao chiến lược vaccine của Việt Nam, hoan nghênh và nhất trí cao với các đề xuất của Thủ tướng Phạm Minh Chính về những nội dung hợp tác về vaccine và sẽ chỉ đạo các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, khuyến khích các doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ, hợp tác chặt chẽ với Việt Nam trong vấn đề này.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP